Xuất hiện hình ảnh CEO Bảo Hoàng “lườm” Thảo Nhi Lê, liệu mối quan hệ có “căng như dây đàn”?

Xuất hiện hình ảnh CEO Bảo Hoàng “lườm” Thảo Nhi Lê, liệu mối quan hệ có “căng như dây đàn”?

Hậu Trường / 26-04-22 292 lượt xem

[ad_1]

Trong sự kiện Vinafashion thuộc khuôn khổ chương trình Miss Universe Vietnam diễn ra vào tối 23/4, Thảo Nhi Lê khiến người hâm mộ tự hào khi được NTK Lê Ngọc Lâm tin tưởng giao cho vị trí vedette kết màn show diễn. Tuy nhiên, màn lộ diện của ứng cử viên sáng giá nhất nhì Hoa Hậu Hoàn Vũ 2022 lại gây thất vọng bởi lối make up “dìm nặng” nhan sắc người đẹp.

Trước những ý kiến của khán giả, Thảo Nhi Lê vẫn cố gắng tự tin, giữ vững tinh thần và sải bước trên sàn runway. Tuy nhiên, khoảnh khắc CEO Miss Universe Vietnam – Bảo Hoàng dành ánh nhìn không mấy thiện cảm khi người đẹp diễn vedette bất ngờ được ghi lại và lan truyền chóng mặt trên MXH. Điều này đã làm dấy lên tin đồn mỹ nhân sinh năm 1994 không được lòng CEO của cuộc thi mà cô đang tham dự. Người hâm mộ không khỏi lo lắng và quan ngại về hành trình “tranh giành vương miện” sắp tới của Thảo Nhi Lê.

Xuất hiện hình ảnh CEO Bảo Hoàng lườm Thảo Nhi Lê, liệu mối quan hệ có căng như dây đàn? - Ảnh 2.
Xuất hiện hình ảnh CEO Bảo Hoàng lườm Thảo Nhi Lê, liệu mối quan hệ có căng như dây đàn? - Ảnh 3.

Khoảnh khắc được cho là CEO Bảo Hoàng đang “lườm” Thảo Nhi Lê

Tuy nhiên, mới đây chính chủ đã lên tiếng phản hồi về bức ảnh “thái độ” gây hoang mang trên MXH. Nam CEO khéo léo phủ nhận những tin đồn bất hoà với Thảo Nhi Lê bằng chia sẻ: “Giao lưu tí mà mặt hơi căng”. Nhiều netizen thậm chí còn đùa rằng sở dĩ gương mặt của CEO 9X “quạu” như vậy là bởi anh đang tức giùm layout make up không thể “dìm” hơn của Thảo Nhi Lê.

Xuất hiện hình ảnh CEO Bảo Hoàng lườm Thảo Nhi Lê, liệu mối quan hệ có căng như dây đàn? - Ảnh 4.

Nam CEO khéo léo phủ nhận tin đồn bất hoà với Thảo Nhi Lê

Ngay sau đó, cả CEO Bảo Hoàng và Thảo Nhi Lê đều đồng loạt đăng tải những khoảnh khắc về đối phương trong sự kiện, chứng minh mối quan hệ vô cùng bình thường của cả hai ở ngoài đời.

Xuất hiện hình ảnh CEO Bảo Hoàng lườm Thảo Nhi Lê, liệu mối quan hệ có căng như dây đàn? - Ảnh 5.
Xuất hiện hình ảnh CEO Bảo Hoàng lườm Thảo Nhi Lê, liệu mối quan hệ có căng như dây đàn? - Ảnh 6.
Xuất hiện hình ảnh CEO Bảo Hoàng lườm Thảo Nhi Lê, liệu mối quan hệ có căng như dây đàn? - Ảnh 7.

Ngay sau khoảnh khắc “căng như dây đàn” ở show thời trang thuộc khuôn khổ Miss Universe Vietnam, cả CEO Bảo Hoàng và Thảo Nhi Lê đều liên tục tương tác với nhau trên Instagram, chứng minh mối quan hệ tốt đẹp của cả 2 ở ngoài đời

Ảnh: Tổng hợp, GIF: FB Lê Thành Tài

https://kenh14.vn/xuat-hien-hinh-anh-ceo-bao-hoang-luom-thao-nhi-le-lieu-moi-quan-he-cua-ca-2-co-cang-nhu-day-dan-20220425215855725.chnNguồn Kenh14

Xem Thêm

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *