Xuân Lan loại trai Tây team Hà Anh vì… không hiểu tiếng Anh?

Xuân Lan loại trai Tây team Hà Anh vì… không hiểu tiếng Anh?

Hậu Trường / 11-03-22 52 lượt xem

Khép lại tập 4 The Next Gentleman – Quý Ông Hoàn Mỹ, Xuân Lan cuối cùng cũng đã giành được chiến thắng đầu tiên. Điều này đồng nghĩa với việc Xuân Lan có quyền loại 1 trong 2 thí sinh của 2 đội đối thủ. Người mà nữ siêu mẫu chọn phải dừng chân tại chương trình là Elia (team Hà Anh) – chàng trai ngoại quốc duy nhất của show. Dù chia sẻ lý do rằng Elia “một màu” trong suốt 4 tập phát sóng, Xuân Lan vẫn bị dàn giám khảo trong chương trình lẫn khán giả nghi ngờ khả năng ngoại ngữ, không hiểu Elia thuyết phục gì nên loại anh chàng.

Dược sĩ Tiến phải là người thông dịch cho Elia hiểu đến phiên anh thuyết phục Xuân Lan

Trong phòng loại, việc không thể nói được tiếng Việt trở thành yếu điểm của học trò Hà Anh. Elia trình bày khá nhiều về bản thân, về những nỗ lực của mình tại Việt Nam cũng như chương trình. Tuy nhiên, kết quả cuối cùng chàng trai ngoại quốc duy nhất là người Xuân Lan quyết định cho dừng cuộc chơi.

Elia chia sẻ rất nhiều điều để thuyết phục Xuân Lan

Việc Xuân Lan không phản hồi cho Elia quá nhiều như các thí sinh khác khiến Dược sĩ Tiến đặt nghi vấn: “Chị Xuân Lan không hỏi hay phản hồi về bất kì điều gì Elia chia sẻ. Điều này khiến Tiến nghi ngờ, liệu chị có hiểu hết những gì bạn nói hay không?”. Ngay cả Hà Anh ngồi trong phòng chờ cũng đưa ra suy đoán: “Rất có thể Elia sẽ bị loại vì chị Xuân Lan không biết nói tiếng Anh”.

Xuân Lan loại thí sinh ngoại quốc team Hà Anh vì không hiểu tiếng Anh? - Ảnh 3.

“Rất có thể Elia sẽ bị loại vì chị Xuân Lan không biết nói tiếng Anh”

Ngay từ tập đầu tiên của The Next Gentleman, Xuân Lan đã bị khán giả nghi ngờ về khả năng ngoại ngữ. Trong tập 1, khán giả sẽ không khó để thấy HLV Xuân Lan là người hoạt ngôn, và quăng miếng hài hước xuyên suốt. Nhưng lạ thay, tới phần thi đấu loại trực tiếp của hai thí sinh ngoại quốc, Xuân Lan gần như im lặng ở phần nhận xét trong khi các giám khảo lần lượt thể hiện khả năng ngoại ngữ.

Xuân Lan loại thí sinh ngoại quốc team Hà Anh vì không hiểu tiếng Anh? - Ảnh 4.

Xuân Lan là người duy nhất không giơ bảng chọn thí sinh người ngoại quốc, nữ siêu mẫu cũng “im như thóc” mỗi khi đến phiên Elia trình bày

Ảnh: The Next Gentleman

https://kenh14.vn/xuan-lan-loai-trai-tay-team-ha-anh-vi-khong-hieu-tieng-anh-20220311233106492.chnNguồn Kenh14

Xem Thêm

Bài viết cùng chủ đề:

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments