Xuân Lan khuyên thí sinh theo trend yêu chị đại cách 11 tuổi, là ám chỉ Lệ Quyên hay Ngô Thanh Vân?

Xuân Lan khuyên thí sinh theo trend yêu chị đại cách 11 tuổi, là ám chỉ Lệ Quyên hay Ngô Thanh Vân?

Hậu Trường / 19-02-22 35 lượt xem

Tối ngày 18/2, tập 1 của The Next Gentleman Quý Ông Hoàn Mỹ đã chính thức lên sóng. Trong chương trình, Xuân Lan đã có những lời khuyên về chuyện tình cảm cho thí sinh khiến dân tình liên tưởng đến Lệ Quyên hay Ngô Thanh Vân.

Cụ thể, ở phần thi thuyết trình của thí sinh Hồ Nhật Quang, anh chàng nhận được hashtag “yêu người lớn tuổi”. Khi được HLV Xuân Lan đặt câu hỏi sau phần thi rằng: “Em đã từng có mối tình nào như vậy chưa?”, Hồ Nhật Quang thừa nhận từng yêu người phụ nữ lớn hơn 2 tuổi. Chia sẻ từ thí sinh khiến Xuân Lan bày tỏ: “Hãy nên theo trend của các chị bây giờ đi, lớn hơn 11 tuổi mới là trend nha em”.

Xuân Lan khuyên thí sinh theo trend yêu chị đại cách 11 tuổi, là ám chỉ Lệ Quyên hay Ngô Thanh Vân? - Ảnh 1.

Thí sinh Hồ Nhật Quang gây ấn tượng mạnh với BGK nhờ vào mái tóc nổi bật, vẻ ngoài thanh tú, cũng như kỹ năng thuyết trình đầy tự tin

Xuân Lan khuyên thí sinh theo trend yêu chị đại cách 11 tuổi, là ám chỉ Lệ Quyên hay Ngô Thanh Vân? - Ảnh 2.

Hồ Nhật Quang đã nhận được bình chọn từ HLV Xuân Lan sau khi chia sẻ về tình trường của bản thân

Câu nói của Xuân Lan khiến khán giả vô cùng thích thú bởi chắc hẳn nữ siêu mẫu đang nhắc đến những chuyện tình nổi tiếng của các đồng nghiệp hiện nay. Các cặp đôi “chị em” nổi tiếng trong showbiz đều không hẹn mà gặp khi chỉ chênh lệch nhau con số tuổi tác là 11 như Lệ Quyên – Lâm Bảo Châu, Ngô Thanh Vân – Huy Trần.

Xuân Lan khuyên thí sinh theo trend yêu chị đại cách 11 tuổi, là ám chỉ Lệ Quyên hay Ngô Thanh Vân? - Ảnh 3.

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu

Xuân Lan khuyên thí sinh theo trend yêu chị đại cách 11 tuổi, là ám chỉ Lệ Quyên hay Ngô Thanh Vân? - Ảnh 4.

Ngô Thanh Vân và Huy Trần

Suốt một khoảng thời gian dài, sau khi 2 cặp đôi trên lần lượt công khai, thì trên khắp các trang mạng xã hội các chị em lâu nay được gắn mác “ế”, cũng không ngại ngần thả thính những “phi công” kém mình tới 11 tuổi. Có thể thấy, tuổi tác chỉ là một con số trong chuyện tình yêu, những cặp đôi nói trên vẫn đang tay trong tay bất chấp những định kiến vốn có về việc “phi công – máy bay”.

Ảnh: The Next Gentleman, Internet

https://kenh14.vn/xuan-lan-khuyen-thi-sinh-theo-trend-yeu-chi-dai-cach-11-tuoi-la-am-chi-le-quyen-hay-ngo-thanh-van-20220219200022607.chnNguồn Kenh14

Xem Thêm

Bài viết cùng chủ đề:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận