Xuân Lan – Hà Anh đang đóng vai phụ mờ nhạt trong show thực tế của Hương Giang?

Xuân Lan – Hà Anh đang đóng vai phụ mờ nhạt trong show thực tế của Hương Giang?

Hậu Trường / 09-03-22 57 lượt xem

The Next Gentleman – Quý Ông Hoàn Mỹ nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả từ sau khi lên sóng. Một trong những nhân tố thú hút fan show thực tế chắc chắn là drama giữa 2 “chị đại” Xuân LanHà Anh. Đã 3 năm trôi qua từ sau The Face Vietnam 2018, khán giả mới được xem những màn “chặt chém” đầy kịch tính trong một show thực tế về người mẫu. Có thể nói, tất cả là nhờ vào 2 cựu host của Vietnam’s Next Top Model.

Xuân Lan - Hà Anh đang đóng vai phụ mờ nhạt trong show thực tế của Hương Giang? - Ảnh 1.

The Next Gentleman là show thực tế do Hương Giang sản xuất, kiêm luôn vai trò HLV trong chương trình, không ít người xem nghi ngờ về tính công bằng của kết quả các vòng đấu. Sau 3 tập phát sóng, dù Hương Giang mới chỉ có chiến thắng đầu tiên nhưng rõ ràng mọi tình tiết trong tập phát sóng đang biến Xuân Lan – Hà Anh làm nền cho đàn em tỏa sáng.

Không xét đến tập 1 ở vòng casting chọn đội đơn giản, cú bắt tay của Xuân Lan – Hà Anh trong tập 2 đã khiến khán giả quan tâm đến Hương Giang nhiều hơn và tò mò rằng phản ứng của nàng Hậu ra sao khi 2 “chị đại” bất ngờ hợp tác. Nghe những chia sẻ của Hương Giang rằng cô sẽ không còn hiền nữa, không “thảo mai” ngồi chịu trận nữa, trận chiến chỉ mới bắt đầu mà netizen đoán được luôn nàng Hậu sẽ có cú trả thù 2 đàn chị.

Xuân Lan - Hà Anh đang đóng vai phụ mờ nhạt trong show thực tế của Hương Giang? - Ảnh 2.

Và đúng như khán giả dự đoán, sang đến tập 3, The Next Gentleman bất ngờ xuất hiện thử thách chính: chụp ảnh đánh golf. Nghe qua thôi là khán giả đã biết ai sẽ là người giành chiến thắng bởi đây vốn dĩ là sở trường của Hương Giang từ khi hẹn hò cùng CEO Matt Liu. Mặc Xuân Lan – Hà Anh có đấu đá, có “cà khịa” nhau từ chuyện trễ giờ, chuyện tới tháng… thì Hương Giang vẫn là người giành phần thắng, được quyền loại học trò của 2 đàn chị.

Trong khi Hà Anh ở phòng loại tập 2 vẫn cùng Dược sĩ Tiến loại đi thí sinh theo đúng luật chương trình thì tuần này ai mà ngờ Hương Giang mời đến trường quay siêu mẫu Võ Hoàng Yến hỗ trợ cô loại đi học trò Hà Anh. “Nước cờ” của Hương Giang quả thật là “chiêu cao tay” vừa giúp cô tỏa sáng vừa giúp chương trình có thêm sự chú ý.

Xuân Lan - Hà Anh đang đóng vai phụ mờ nhạt trong show thực tế của Hương Giang? - Ảnh 3.

Việc Hoa hậu mời đến chương trình khách mời kỳ cựu trong làng mẫu đã giúp Hương Giang thật sự tỏa sáng

Võ Hoàng Yến và Hà Anh từng có mối duyên đặc biệt khi HLV The Next Gentleman từng nhận định Hồng Xuân – học trò Võ Hoàng Yến không thể làm người mẫu trong tương lai. Chính vì thế, việc Võ Hoàng Yến loại ngược lại học trò Hà Anh sẽ khiến netizen bàn tán xôn xao. Vậy là Hương Giang nghiễm nhiên chẳng cần động tay mà vẫn có thể loại được học trò của đàn chị lại còn có thể tạo thêm drama cho chương trình.

Hà Anh và Xuân Lan tuy là “kẻ thù không đội trời chung” nhưng bài đăng tố nhau của cả hai vẫn không quên ẩn ý chuyện ê-kíp cắt dựng dìm hàng mình. Là HLV chiến thắng ở tập 2 nhưng Hà Anh cho rằng ê-kíp chương trình cắt dựng không đến nơi đến chốn cho team mình nên tập phát sóng có nhiều tình tiết khiến khán giả chưa hiểu rõ và một trong số những nguyên nhân có thể là do biên tập The Next Gentleman muốn xây dựng tình huống kịch tính cho Hương Giang – nhà sản xuất kiêm HLV chương trình. Ngoài ra, Xuân Lan cũng khẳng định khâu biên tập của chương trình đã “báo hại” cô trong tập 3, khiến cô trở thành người xấu trong mắt khán giả.

Xuân Lan - Hà Anh đang đóng vai phụ mờ nhạt trong show thực tế của Hương Giang? - Ảnh 4.

Bài đăng của Hà Anh nói về chuyện hậu trường The Next Gentleman

Xuân Lan trong lúc tố Hà Anh vẫn không quên nhắc chuyện ê-kíp cắt dựng: “Một nửa sự thật chưa chắc là sự thật! Nếu mình im lặng thì khán giả nghĩ mình là một HLV chỉ câu drama mà không có chuyên môn. Đồng ý là mình cố ý câu drama thu hút về cho chương trình. Nhưng vì xem tập 3 chương trình cắt dựng phát sóng thì chuyên môn mình không được đẩy, mà toàn là hành vi chặt chém, bắt nạt đội bạn một cách vô cớ. Cũng phải chịu thôi. Vào game thực tế thì dám nói dám chịu trách nhiệm, hơn nữa quyền biên tập không thuộc về mình….

Xuân Lan - Hà Anh đang đóng vai phụ mờ nhạt trong show thực tế của Hương Giang? - Ảnh 5.

Hương Giang vẫn là người được lợi nhiều nhất sau 3 tập phát sóng

Ảnh: The Next Gentleman, Internet

https://kenh14.vn/xuan-lan-ha-anh-dang-dong-vai-phu-mo-nhat-trong-show-thuc-te-cua-huong-giang-20220309135711826.chnNguồn Kenh14

Xem Thêm

Bài viết cùng chủ đề:

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments