Xuân Lan bị đào clip bập bẹ nói tiếng Anh ở Mỹ 10 năm về trước

Xuân Lan bị đào clip bập bẹ nói tiếng Anh ở Mỹ 10 năm về trước

Hậu Trường / 13-03-22 51 lượt xem

Sau khi tập 4 The Next Gentleman lên sóng, khả năng tiếng Anh của Xuân Lan đã trở thành tâm điểm bàn tán của netizen. Nhiều người cho rằng chính vì không hiểu thí sinh ngoại quốc team Hà Anh chia sẻ điều gì để thuyết phục mình nên nữ siêu mẫu đã loại trai Tây duy nhất của show.

Xuân Lan bị đào clip dẫn học trò đi Mỹ 10 năm trước, giao tiếp ra sao khi gặp báo giới quốc tế? - Ảnh 1.

Dù Xuân Lan đã lên tiếng thừa nhận yếu điểm ngoại ngữ của mình, netizen vẫn tiếp tục đào lại một đoạn clip 10 năm trước khi nữ siêu mẫu đưa học trò ở Vietnam’s Next Top Model sang Mỹ vì liên tục nhận được những show diễn lớn nhỏ tại New York Fashion Week. Sau từng buổi trình diễn, các thí sinh cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới truyền thông tại đây khi liên tục được chụp ảnh và phỏng vấn.

Xuân Lan bị đào clip dẫn học trò đi Mỹ 10 năm trước, giao tiếp ra sao khi gặp báo giới quốc tế? - Ảnh 2.

Tại đây, cựu giám khảo của Vietnam’s Next Top Model bất ngờ được phóng viên của kênh truyền hình quốc tế hỏi về cảm giác cũng như nhận xét về màn trình diễn học trò cưng của mình. Thế nhưng lúc đó, Xuân Lan đã không thể trả lời gì ngoài mấy câu nói lặp đi lặp lại: “I’m happy” (Tôi rất vui – PV), và hầu như không hiểu phóng viên nói gì, thậm chí học trò lại là người dịch lại cho Xuân Lan câu hỏi. Cuối cùng, cô đành phải trả lời rất mạch lạc bằng… tiếng Việt với phóng viên Mỹ.

Xuân Lan trả lời bằng tiếng Việt với phóng viên Mỹ

Clip Xuân Lan lộ khả năng nói tiếng Anh kém từ 10 năm trước (Nguồn: YouTube Minh Luan Nguyen)

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/xuan-lan-bi-dao-clip-bap-be-noi-tieng-anh-o-my-10-nam-ve-truoc-20220313000018367.chnNguồn Kenh14

Xem Thêm

Bài viết cùng chủ đề:

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments