Xem visual xinh xỉu ngoài đời mà cứ ngỡ hai người

Xem visual xinh xỉu ngoài đời mà cứ ngỡ hai người

Phim Âu-Mỹ / 27-02-22 112 lượt xem

Ngoài nữ chính Kim Hye Soo, bộ phim đang hot Tòa Án Vị Thành Niên còn giúp nhiều tên tuổi trẻ thể hiện được năng lực của mình, trong số đó có Lee Yeon, người vào vai cậu bé 13 tuổi Baek Sung Woo, phạm nhân đã giết hại, phân xác một nạn nhân 9 tuổi với suy nghĩ mình sẽ không phải đi tù. Dù chỉ xuất hiện trong 2 tập đầu nhưng với diễn xuất quá ấn tượng của mình, Lee Yeon thực sự khiến khán giả phải nổi da gà, nhất là trong những cảnh đối đầu với đàn chị Kim Hye Soo.

Dân tình sốc xỉu với màn giả trai khét nhất phim Hàn lúc này: Xem visual xinh xỉu ngoài đời mà cứ ngỡ hai người - Ảnh 1.
Dân tình sốc xỉu với màn giả trai khét nhất phim Hàn lúc này: Xem visual xinh xỉu ngoài đời mà cứ ngỡ hai người - Ảnh 2.

Lee Yeon trong vai Baek Sung Woo

Sau khi phim lên sóng, các thông tin về Lee Yeon được nhiều khán giả săn lùng và ai nấy ngỡ ngàng khi biết rằng mình đã bị Tòa Án Vị Thành Niên lừa, Lee Yeon không phải “cậu bé” mà thực chất là một nữ diễn viên. Chưa kể cô thực chất đã 27 tuổi chứ không hề ở tuổi 13 như trong phim. Ngoài đời, Lee Yeon cũng để tóc khá ngắn, thậm chí còn từng được so sánh với Lee Joo Young, một nữ diễn viên theo đuổi phong cách unisex từng gây sốt khi xuất hiện trong Tầng Lớp Itaewon. So với trên phim, Lee Yeon ngoài đời xinh đẹp hơn nhiều, dù để tóc ngắn nhưng cô vẫn vô cùng nữ tính, không kém phần quyến rũ. Nhìn Lee Yeon ngoài đời và trên phim khán giả còn ngỡ tưởng hai người khác nhau.

Dân tình sốc xỉu với màn giả trai khét nhất phim Hàn lúc này: Xem visual xinh xỉu ngoài đời mà cứ ngỡ hai người - Ảnh 3.
Dân tình sốc xỉu với màn giả trai khét nhất phim Hàn lúc này: Xem visual xinh xỉu ngoài đời mà cứ ngỡ hai người - Ảnh 4.
Dân tình sốc xỉu với màn giả trai khét nhất phim Hàn lúc này: Xem visual xinh xỉu ngoài đời mà cứ ngỡ hai người - Ảnh 5.
Dân tình sốc xỉu với màn giả trai khét nhất phim Hàn lúc này: Xem visual xinh xỉu ngoài đời mà cứ ngỡ hai người - Ảnh 6.

Lee Yeon thậm chí từng gây sốc khi để đầu cua

Về sự nghiệp diễn xuất, Lee Yeon vẫn là một tân binh hiện đang chủ yếu phát triển bản thân ở địa hạt điện ảnh. Trước Tòa Án Vị Thành Niên, Lee Yeon từng đóng chính trong một số phim điện ảnh như Source of the Odour, A Lonely Island in the Distant Sea, Take Me Home,…

Dân tình sốc xỉu với màn giả trai khét nhất phim Hàn lúc này: Xem visual xinh xỉu ngoài đời mà cứ ngỡ hai người - Ảnh 7.

Lee Yeon trong Source of the Odour

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/dan-tinh-soc-xiu-voi-man-gia-trai-khet-nhat-phim-han-luc-nay-xem-visual-xinh-xiu-ngoai-doi-ma-cu-ngo-hai-nguoi-20220227135155522.chnNguon kenh14]
Xem Them

Bài viết cùng chủ đề:

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments