Xem tới ẩn ý của bức vẽ hoa mà nể phục ekip

Xem tới ẩn ý của bức vẽ hoa mà nể phục ekip

Phim Âu-Mỹ / 24-03-22 108 lượt xem

A Business Proposal (Hẹn Hò Chốn Công Sở) hiện là bộ phim gây bão ở nhiều quốc gia trên thế giới. Mới đây, người hâm mộ bộ phim đã nhìn ra những chi tiết nhỏ được đoàn làm phim gài gắm nhằm phác hoạ tuyến tình cảm của cặp đôi chính Kang Tae Moo (Ahn Hyo Seop) và Shin Ha Ri (Kim Se Jeong).

A Business Proposal có tới 4 chi tiết cực tinh tế khắc họa chuyện tình đôi chính: Xem tới ẩn ý của bức vẽ hoa mà nể phục ekip - Ảnh 1.

Cụ thể, ở tập 6 của bộ phim, khi Tae Moo mời Ha Ri tới nhà hàng sang trọng và chuẩn bị màn tỏ tình hoành tráng với cô. Trong đó, Tae Moo đặc biệt chuẩn bị bó hoa với ý nghĩa ngầm là tình cảm của anh với Ha Ri.

A Business Proposal có tới 4 chi tiết cực tinh tế khắc họa chuyện tình đôi chính: Xem tới ẩn ý của bức vẽ hoa mà nể phục ekip - Ảnh 2.

Nhưng khi ấy, Ha Ri hiểu lầm và bất ngờ xin thôi việc làm Tae Moo không khỏi ngạc nhiên và buộc phải tạm dừng màn tỏ tình anh đã chuẩn bị. Hình ảnh bông hoa vẫn tiếp tục xuất hiện phía sau Tae Moo như ý muốn báo trước rằng anh sẽ không ngừng thể hiện tình cảm cho tới khi Ha Ri chấp nhận.

A Business Proposal có tới 4 chi tiết cực tinh tế khắc họa chuyện tình đôi chính: Xem tới ẩn ý của bức vẽ hoa mà nể phục ekip - Ảnh 3.

Ở phân đoạn Hari gặp Min Woo (Song Won Seok) để nói chuyện về ẩu đả của anh với Tae Moo trong tập 8, cảnh quay được lia tới xa và đây cũng là ẩn ý của biên kịch. Không chỉ có một bức tường ngăn cách giữa họ, mà nó còn dày, tưởng như hai người thuộc hai thế giới riêng biệt. Những bông hoa ở phía sau lưng Min Woo tượng trưng cho tình cảm thầm kín của anh dành cho Ha Ri bấy lâu nay nhưng luôn chọn cách giấu kín và làm tổn thương cô. Ở bên phía Hari thì không có đóa hoa nào vì tình cảm “đơn phương” của cô cuối cùng cũng đã phai nhạt.

A Business Proposal có tới 4 chi tiết cực tinh tế khắc họa chuyện tình đôi chính: Xem tới ẩn ý của bức vẽ hoa mà nể phục ekip - Ảnh 4.

Trong khi đó, giữa Tae Moo và Ha Ri cũng có vách ngăn trong phân cảnh ở tập 7 nhưng nó mỏng hơn nhiều. Và phía sau hai người là hai bức tranh có những bông hoa đang đua nở. Điều này đã thể hiện rằng tình cảm của Tae Moo và Ha Ri đã chớm nở nhưng vẫn còn trở ngại đó là sự bối rối và do dự của Ha Ri.

A Business Proposal có tới 4 chi tiết cực tinh tế khắc họa chuyện tình đôi chính: Xem tới ẩn ý của bức vẽ hoa mà nể phục ekip - Ảnh 5.

Cuối cùng, trong nụ hôn đầu tiên của Tae Moo và Ha Ri đã xuất hiện bức tranh của cặp đôi đang hạnh phúc với bông hoa ở trên tay đã phác hoạ rõ ý nghĩa rằng đến cuối cùng thì Tae Moo và Ha Ri cũng sẽ đến bên nhau. Và điều này đã được chứng minh trong đoạn cuối của tập 8, hai người đã xác nhận tình cảm và thực sự trở thành một đôi.

A Business Proposal có tới 4 chi tiết cực tinh tế khắc họa chuyện tình đôi chính: Xem tới ẩn ý của bức vẽ hoa mà nể phục ekip - Ảnh 6.

Đón xem các tập tiếp theo của bộ phim A Business Proposal vào mỗi buổi tối thứ 2 và thứ 3 trên Netflix.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/a-business-proposal-co-toi-4-chi-tiet-cuc-tinh-te-khac-hoa-chuyen-tinh-doi-chinh-xem-toi-an-y-cua-buc-ve-hoa-ma-ne-phuc-ekip-20220323205452177.chnNguon kenh14]
Xem Them

Bài viết cùng chủ đề:

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments