Wowy lên tiếng về khả năng rời Rap Việt tiếp bước Karik & SpaceSpeakers!

Wowy lên tiếng về khả năng rời Rap Việt tiếp bước Karik & SpaceSpeakers!

Hậu Trường / 20-12-21 65 lượt xem

Mới đây nhất, đại diện SpaceSpeakers đã chia sẻ với truyền thông rằng trong năm 2022 các thành viên của “đế chế Hip-hop” đình đám sẽ tập trung sản xuất âm nhạc, tổ chức concert nên sẽ tạm gác các hoạt động tham gia gameshow. Qua các hoạt động năm tới, thành viên SpaceSpeakers muốn nhìn lại hình ảnh từ ngày đầu họ tham gia showbiz. Dẫn dắt các nghệ sĩ trẻ cũng là mục tiêu quan trọng của SpaceSpeakers trong năm 2022.

Wowy lên tiếng về khả năng rời Rap Việt tiếp bước Karik & SpaceSpeakers! - Ảnh 1.

Như vậy, Rap Việt mùa 3 sẽ vắng bóng toàn bộ các thành viên SpaceSpeakers bao gồm thủ lĩnh Touliver, Rhymastic, Binz, JustaTee, TINLE – producer sản xuất âm nhạc đồng hành cùng Touliver, SlimV – người phụ trách phần sản xuất âm nhạc và mix/ mastering. Thông tin này khiến khán giả không khỏi tiếc nuối vì qua 2 mùa Rap Việt, SpaceSpeakers gần như là tổ đội “nắm giữ linh hồn” của Rap Việt.

Thời gian qua, Karik cũng xác nhận việc rời khỏi hàng ghế HLV sau mùa 2 để tập trung cho cuộc sống riêng. Mới đây nhất, HLV còn lại là Wowy cũng lên tiếng về khả năng đi hay ở với Rap Việt.

Cụ thể, những dòng chia sẻ của Wowy khá úp mở khi anh chỉ nói lên mong muốn từ lâu của mình về một sân chơi dành cho nhạc rap và Rap Việt đã làm được điều đó. Nam rapper nói thêm: “Wowy không biết Rap Việt sẽ có mùa nào nữa hay không? Nhưng Wowy tin từng nghệ sĩ đến với Rap Việt bằng cả trái tim cống hiến… Biết ơn tất cả, duyên đến ắt sẽ hội ngộ“.

Wowy lên tiếng về khả năng rời Rap Việt tiếp bước Karik & SpaceSpeakers! - Ảnh 2.
Wowy lên tiếng về khả năng rời Rap Việt tiếp bước Karik & SpaceSpeakers! - Ảnh 3.

Chia sẻ mới nhất của Wowy

Ảnh: InternetNguồn Kenh14

Xem Thêm

Bài viết cùng chủ đề:

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments