Wowy gây tranh cãi khi hào hứng chia sẻ lại hình ảnh so sánh học trò với… tội phạm ấu dâm

Wowy gây tranh cãi khi hào hứng chia sẻ lại hình ảnh so sánh học trò với… tội phạm ấu dâm

Hậu Trường / 19-01-22 60 lượt xem

Trên trang cá nhân mới đây, Wowy đã chia sẻ lại hình ảnh bên cạnh 2 học trò là J Jade & 6a6y 9ang. Đặc biệt, khoảnh khắc này của cả 3 thầy trò lại được so sánh với 3 rapper nổi tiếng quốc tế: J Jade với mái tóc ấn tượng được ví như… 6ix9ine, Wowy được úp thêm “gáo dừa” sẽ thành Ye (tức Kanye West), còn 6a6y 9ang thành Lil Pump.

Wowy gây tranh cãi khi hào hứng chia sẻ lại hình ảnh so sánh học trò với... tội phạm ấu dâm - Ảnh 1.

Wowy chia sẻ hình ảnh so sánh cùng 2 học trò

Những tưởng đây chỉ là hình ảnh ghép vui vẻ cho đến khi nhiều người nhận ra 6ix9ine là 1… tội phạm ấu dâm. Năm 2015, 6ix9ine phạm tội nghiêm trọng khi sử dụng trẻ em trong một buổi biểu diễn tình dục. Rapper này đã quan hệ với bé gái 13 tuổi và còn quay video công khai đăng tải trên MXH. Hành động này làm dư luận phẫn nộ và khi cơ quan chức năng vào cuộc, 6ix9ine đã bị cáo buộc 3 tội danh nhưng chỉ bị phạt quản chế 4 năm.

Được biết, trước khi toà tuyên án vụ ấu dâm, 6ix9ine còn từng phạm tội tấn công sĩ quan cảnh sát và hành hung fan khiến anh ta chịu phạt 1 năm quản chế để điều trị tâm lý. Sau khi bị trì hoãn 2 năm, đáng lẽ phải kết án tù giam thì nam rapper này chỉ bị tăng thêm 3 năm quản chế khiến công chúng rất không hài lòng.

Wowy gây tranh cãi khi hào hứng chia sẻ lại hình ảnh so sánh học trò với... tội phạm ấu dâm - Ảnh 2.

Có thể Wowy thấy hình ghép này vui nên mới chia sẻ lại nhưng netizen cho rằng có lẽ anh nên tìm hiểu kỹ, “vui thôi đừng vui quá” vì có thể sẽ ảnh hưởng đến mình cũng như học trò.

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/wowy-gay-tranh-cai-khi-hao-hung-chia-se-lai-hinh-anh-so-sanh-hoc-tro-voi-toi-pham-au-dam-20220119125110215.chnNguồn Kenh14

Xem Thêm

Bài viết cùng chủ đề:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận