Will Smith giới thiệu ngôi sao của sự hồi sinh ‘Fresh Prince Of Bel-Air’

Will Smith giới thiệu ngôi sao của sự hồi sinh ‘Fresh Prince Of Bel-Air’

Lạ & Cool / 03-09-21 420 lượt xem

Jabari Banks sẽ ra mắt truyền hình trong “Bel-Air”, một phần kể lại kịch tính của bộ phim sitcom kinh điển đã đưa Smith trở thành ngôi sao trong những năm 1990.

Năm ngoái, Peacock đã công bố kế hoạch tái hiện lại bộ phim sitcom được yêu thích “Fresh Prince of Bel-Air”, bộ phim đã đưa Will Smith trở thành ngôi sao trong những năm 1990. Phiên bản mới sẽ có tựa đề đơn giản là “Bel-Air” và, theo People và các cửa hàng khác, sẽ là một bộ phim truyền hình duy trì tiền đề của bản gốc đồng thời nêu bật “hoàn cảnh của những người đàn ông da đen ở Mỹ ngày nay”.

Vào thứ Ba, Smith gần như đã thông báo với nam diễn viên Jabari Banks rằng anh ấy đã nhận được vai Will, một thiếu niên Philadelphia trên đường phố chuyển đến Bel-Air, một khu phố giàu có ở Los Angeles, để sống với dì và chú giàu có của mình trong biệt thự của họ. . 

Trong một video được đăng trên Instagram, Smith nói với Banks, “Bạn có một con đường tuyệt vời ở phía trước của bạn. Tôi mong muốn trở thành tài sản cho bạn trong quá trình này khi bạn xây dựng cuộc sống và xây dựng sự nghiệp của mình. ” 

Giống như Smith và nhân vật Will, Banks ban đầu đến từ Philadelphia. Trong đoạn clip, Banks cho biết lần đầu tiên anh biết đến “Bel-Air” từ một bài báo và hai tháng sau, anh nhận được cuộc gọi từ người đại diện của mình, người đề nghị anh thử giọng.

“Tôi đã sẵn sàng,” Banks nói. “Tôi đã rất sẵn sàng … Đây là một giấc mơ trở thành sự thật.” 
Bản gốc “ Fresh Prince of Bel-Air ” ra mắt vào năm 1990 và kết thúc vào năm 1996 sau sáu mùa. 

Ý tưởng cho lần khởi động lại nghiêm túc hơn đến từ một video năm 2019 do nhà văn kiêm đạo diễn Morgan Cooper tạo ra . Clip lan truyền, hiện có hơn 6 triệu lượt xem trên YouTube, là một đoạn giới thiệu phim giả lập sử dụng các nhân vật “Fresh Prince of Bel-Air” để giải quyết các vấn đề hiện đại như sự tàn bạo của cảnh sát và bạo lực băng đảng.

“Tôi cảm thấy như khi lớn lên, tôi luôn nghĩ rằng câu chuyện còn nhiều điều hơn nữa, đằng sau định dạng phim sitcom,” Cooper nói trong một cuộc phỏng vấn với Okayplayer vào thời điểm đó. “Tôi đã nghĩ, ‘Chà, chúng ta có thể lấy câu chuyện này và thực sự biến nó thành hiện thực theo một cách thực sự ấn tượng.’

Đoạn video của Cooper cuối cùng đã lọt vào mắt của Smith . Nam diễn viên gọi nó là “tuyệt vời” và là nhà sản xuất điều hành của “Bel-Air.”

Peacock vẫn chưa công bố ngày phát hành cho chương trình sắp tới.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận