Vừa lộ ảnh thân mật, Ha Ri đã dứt khoát chia tay anh tổng tài

Vừa lộ ảnh thân mật, Ha Ri đã dứt khoát chia tay anh tổng tài

Nóng Trên Mạng / 29-03-22 40 lượt xem

Sau tập 9 với vô số khoảnh khắc ngọt ngào giữa cặp đôi chính, preview tập 10 A Business Proposal mở ra hai thái cực, có cả hài lẫn bi.

Preview tập 10 A Business Proposal

Mở đầu preview, cặp đôi Ha Ri (Kim Se Jeong) – Tae Moo (Ahn Hyo Seop) đã cho khán giả ăn “cẩu lương” với cái ôm bất ngờ giữa chốn thanh thiên bạch nhật cùng lời đề nghị công khai mối quan hệ của Tae Moo.

Tae Moo sau đó có vẻ đã được Ha Ri đưa về nhà, đúng lúc này bố mẹ của Ha Ri lại đến chơi. May mắn thay, Young Seo (Seol In Ah) đã về nhà kịp lúc và nhiệt tình báo hiệu để Tae Moo đi trốn. 

Cặp đôi thậm chí đã trốn phụ huynh ra đến tận phố, bất chợt lúc này trời đổ mưa. Tae Moo vốn sợ mưa vì những ám ảnh trong quá khứ, lúc này Ha Ri bất ngờ che ô cho Tae Moo và nói muốn thử làm một điều đặc biệt trong thời tiết này. Có lẽ Ha Ri sẽ sớm giúp Tae Moo thoát khỏi những ám ảnh từ vụ tai nạn của bố mẹ.

Tạm gác lại những tình huống hài hước, cuối preview, một bức hình thân mật của Ha Ri và Tae Moo bị lộ ra. Lúc này, Ha Ri đã bị yêu cầu đừng gặp gỡ Tae Moo nữa, cô dường như cũng đồng ý. Preview khép lại khi Ha Ri buông tay Tae Moo và đơn độc đi trên đường.

A Business Proposal tập 10 lên sóng vào tối thứ Ba, ngày 29/3 trên kênh SBS.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/bien-cang-o-preview-a-business-proposal-tap-10-vua-lo-anh-than-mat-ha-ri-da-dut-khoat-chia-tay-anh-tong-tai-20220328235725192.chnNguồn Kenh14

Xem Thêm tại vnevent.net

Bài viết cùng chủ đề:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận