Vợ chồng Hyun Bin và Son Ye Jin lộ “hint” hẹn hò đúng vào ngày Valentine?

Vợ chồng Hyun Bin và Son Ye Jin lộ “hint” hẹn hò đúng vào ngày Valentine?

Sao Việt / 19-02-22 76 lượt xem

Vào ngày 10/2 vừa qua, mạng xã hội như muốn nổ tung trước tin kết hôn của Hyun BinSon Ye Jin. Sau 2 năm hẹn hò, cặp đôi Hạ Cánh Nơi Anh sẽ chính thức về chung 1 nhà vào tháng 3 tới đây. Tuy nhiên, sau thông báo kết hôn, cặp đôi chưa xuất hiện cùng nhau khiến dân mạng không khỏi mong ngóng.

Và đến nay, dân mạng đã được thỏa nỗi mong chờ khi 1 nhà hàng chuyên món bò Hàn Quốc đã đăng tải chữ ký cặp đôi cùng để lại. Như vậy, chỉ mới đây thôi, Hyun Bin và Son Ye Jin đã hẹn hò ăn uống sau thông báo kết hôn tới toàn thể công chúng. Nhiều netizen còn cho rằng rất có thể cặp đôi sắp cưới đã đi ăn cùng nhau vào ngày Lễ tình nhân 14/2 vừa qua, tuy nhiên đây mới chỉ là suy đoán. Thông tin hiếm hoi về buổi hẹn hò của Hyun Bin và Son Ye Jin đã trở thành chủ đề hot được dân mạng bàn tán.

Hyun Bin và Son Ye Jin lộ hint hẹn hò đúng vào ngày Valentine? - Ảnh 2.

Hyun Bin và Son Ye Jin…

… đã để lại chữ ký tại 1 nhà hàng mới đây

Từ khi bị Dispatch “khui” vào ngày 1/1/2021, Hyun Bin và Son Ye Jin hẹn hò vô cùng kín đáo và ít khi lộ diện cùng nhau. Chính vì vậy, mỗi lần cặp đôi lộ “hint” xuất hiện cùng nhau là dân tình lại phát sốt. Chỉ 1 ngày trước khi thông báo kết hôn (9/2), Hyun Bin và Son Ye Jin đã được bắt gặp nắm tay nhau vô cùng tình tứ, hẹn hò cùng đi xem buổi biểu diễn của nghệ sĩ Hwang Jung Min.

Hyun Bin và Son Ye Jin lộ hint hẹn hò đúng vào ngày Valentine? - Ảnh 4.

Hyun Bin và Son Ye Jin tình tứ nắm tay nhau tại nhà hát chỉ 1 ngày trước thông báo kết hôn

Nguồn: Instagram

https://kenh14.vn/vo-chong-hyun-bin-va-son-ye-jin-lo-hint-hen-ho-dung-vao-ngay-valentine-2022021903561287.chnNguồn Kenh14

Xem Thêm

Bài viết cùng chủ đề:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận