Vợ Thương Tín bị mỉa mai ngoài đường sau khi nhận 244 triệu từ Trịnh Kim Chi

Vợ Thương Tín bị mỉa mai ngoài đường sau khi nhận 244 triệu từ Trịnh Kim Chi

Sao Việt / 18-12-21 182 lượt xem

Ngày 10/12, nghệ sĩ Trịnh Kim Chi đã trao lại toàn bộ số tiền dùng để mua bảo hiểm cho con gái Thương Tín mà mạnh thường quân đã đóng góp hồi đầu năm. Sau khi nhận tiền bảo hiểm 244 triệu, vợ chồng diễn viên Thương Tín đã quyết định gửi số tiền này vào ngân hàng để mỗi tháng lấy lãi trang trải những chi phí cho con gái. Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng vẫn bày tỏ sự hoài nghi, không tin tưởng vợ chồng nam tài tử Biệt Động Sài Gòn và cho rằng số tiền trên sẽ nhanh chóng “bốc hơi”.

Mới đây, chia sẻ với Tiền Phong, chị Bùi Kim Chi – vợ NS Thương Tín cho biết sau khi nhận tiền, bản thân cảm thấy mất tự do, thậm chí còn bị nhiều người mỉa mai khi đi ra ngoài đường. “Từ lúc nhận tiền về, tôi có cảm giác mình không còn tự do. Tôi ra quán ăn cũng có người khịa tôi. Họ ngồi với nhau mỉa mai để tôi nghe thấy: ‘Ngồi chờ sung rụng’. Đến khi tôi quay lại, họ hỏi: ‘Có phải vợ Thương Tín không?'”, chị Chi ngậm ngùi kể lại.

Vợ trẻ kém 32 tuổi của Thương Tín cũng bác bỏ thông tin bạc bẽo, bế con bỏ đi khi chồng đau ốm. Chị Chi khẳng định không hề bỏ đi, thực chất là đi làm: “Tôi cũng hỏi anh Tín: ‘Tại sao nói tôi như vậy? Hình ảnh tôi sẽ ra thế nào?’. Anh lại bảo: ‘Anh đâu có nói gì đâu? Chỉ nói là, anh là đàn ông, trụ cột, không nuôi được hai mẹ con, thì hai mẹ con phải ra đi’. Tôi có hỏi: ‘Sao không nói vợ đi làm thuê?’. Anh trả lời: ‘Tự nhiên nói vậy mắc cỡ quá!'”.

Nhận 244 triệu từ Trịnh Kim Chi, vợ Thương Tín bị mỉa mai: Ngồi chờ sung rụng - Ảnh 2.

Trịnh Kim Chi trao toàn bộ số tiền trước đó cho vợ chồng Thương Tín

Nhận 244 triệu từ Trịnh Kim Chi, vợ Thương Tín bị mỉa mai: Ngồi chờ sung rụng - Ảnh 3.

Thương Tín hiện đang làm shipper

Nhận 244 triệu từ Trịnh Kim Chi, vợ Thương Tín bị mỉa mai: Ngồi chờ sung rụng - Ảnh 4.

Nam nghệ sĩ hiện đang sống ở dãy chung cư cũ ở quận 12, TP.HCM

Nhận 244 triệu từ Trịnh Kim Chi, vợ Thương Tín bị mỉa mai: Ngồi chờ sung rụng - Ảnh 5.

Gia đình NS Thương Tín

Ảnh: Sưu tầmNguồn Kenh14

Xem Thêm

Bài viết cùng chủ đề:

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments