Visual ngoài đời như búp bê, lên phim bị dìm vẫn xinh xỉu

Visual ngoài đời như búp bê, lên phim bị dìm vẫn xinh xỉu

Phim Âu-Mỹ / 25-04-22 59 lượt xem

Our Blues không chỉ được chú ý khi quy tụ dàn diễn viên toàn những tên tuổi hạng A mà trong những diễn biến gần đây, phim còn lăng xê thành công cho một tân binh trẻ, đó là cô nàng Roh Yoon Seo, người đảm nhận vai “nhỏ lớp trưởng” Young Joo. Dù không thuộc dàn diễn viên chính nhưng Young Joo cũng có một câu chuyện riêng, được ưu ái xuất hiện xuyên suốt 1 tập, khi cô bé phải đối diện với quyết định bỏ đứa con trong bụng vì tương lai của mình.

Đảm nhận vai Young Joo, Roh Yoon Seo gây chú ý bởi visual tươi sáng, trong trẻo và lối diễn xuất rất tự nhiên. Được biết, Yoon Seo là một tân binh sinh năm 2000, đang hoạt động với tư cách người mẫu và diễn viên dưới trướng công ty MAA Korea. Our Blues là bộ phim đầu tay của nữ tân binh, trong năm nay, cô sẽ còn xuất hiện trong bộ phim gốc Netflix mang tên 20th Century Girl.

Dân mạng săn lùng profile tân binh nữ thần ở Our Blues: Visual ngoài đời như búp bê, lên phim bị dìm vẫn xinh xỉu - Ảnh 2.

So với tạo hình giản dị, lối trang điểm nhẹ nhàng trên phim, ở ngoài đời, Roh Yoon Seo xinh đẹp hơn rất nhiều. Nhan sắc của cô được ví như búp bê bởi gương mặt nhỏ nhắn, đôi mắt long lanh, vô cùng cuốn hút.

Bình luận của khán giả:

– Trong phim makeup không hợp xíu, chứ ngoài đời như kiểu girlfriend nhà bên

– Môi đẹp thật sự. Bả cười lên trông xinh dã man. Mà trong phim bả hơi chán cuộc sống hiện tại quá nên ít cười lắm

– Chị này tóc dài đẹp xỉu, diễn cũng đạt nữa, xem mà day dứt theo luôn á

– Phim Hàn dạo này toàn lớp trưởng xinh gái vậy trời

Dân mạng săn lùng profile tân binh nữ thần ở Our Blues: Visual ngoài đời như búp bê, lên phim bị dìm vẫn xinh xỉu - Ảnh 4.
Dân mạng săn lùng profile tân binh nữ thần ở Our Blues: Visual ngoài đời như búp bê, lên phim bị dìm vẫn xinh xỉu - Ảnh 5.
Dân mạng săn lùng profile tân binh nữ thần ở Our Blues: Visual ngoài đời như búp bê, lên phim bị dìm vẫn xinh xỉu - Ảnh 6.
Dân mạng săn lùng profile tân binh nữ thần ở Our Blues: Visual ngoài đời như búp bê, lên phim bị dìm vẫn xinh xỉu - Ảnh 7.
Dân mạng săn lùng profile tân binh nữ thần ở Our Blues: Visual ngoài đời như búp bê, lên phim bị dìm vẫn xinh xỉu - Ảnh 8.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/dan-mang-san-lung-profile-tan-binh-nu-than-o-our-blues-visual-ngoai-doi-nhu-bup-be-len-phim-bi-dim-van-xinh-xiu-20220425102813955.chnNguon kenh14]
Xem Them

Bài viết cùng chủ đề:

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments