Vì sao hiện tượng mạng Lý Công Chiều vừa lộ diện đã bị Hương Giang mắng té tát trên show thực tế?

Vì sao hiện tượng mạng Lý Công Chiều vừa lộ diện đã bị Hương Giang mắng té tát trên show thực tế?

Hậu Trường / 19-02-22 43 lượt xem

Tập 1 The Next Gentleman – Quý Ông Hoàn Mỹ đã lộ diện nhiều quý ông vừa sở hữu body cuốn hút vừa khéo léo trong phần thi thuyết trình, ứng xử. Hiện tượng mạng Lý Công Chiều là một trong những nhân tố được khán giả cực trông đợi ở tập khai màn chương trình. Thế nhưng phần thể hiện của anh chàng đã khiến fan thất vọng toàn tập.

Vì sao hiện tượng mạng Lý Công Chiều vừa lộ diện đã bị Hương Giang mắng té tát trên show thực tế? - Ảnh 1.

Trong phần thi của mình, Lý Công Chiều run lẩy bẩy và chẳng chia sẻ được bất kỳ điều gì ở màn thuyết trình. Dù được các giám khảo khác lựa chọn vì ngoại hình sáng hơn đối thủ, Lý Công Chiều đã bị Hương Giang mắng té tát vì tính rụt rè, tự ti và liên tiếp hứa rằng sẽ thể hiện tốt hơn nếu được vào vòng trong.

Vì sao hiện tượng mạng Lý Công Chiều vừa lộ diện đã bị Hương Giang mắng té tát trên show thực tế? - Ảnh 2.
Vì sao hiện tượng mạng Lý Công Chiều vừa lộ diện đã bị Hương Giang mắng té tát trên show thực tế? - Ảnh 3.

Hương Giang bày tỏ sự thất vọng với Lý Công Chiều vì màn thể hiện của anh chàng: “Những lời mà các giám khảo còn lại nói chính là những lời mà Giang và anh Tiến (Dược sĩ Tiến – PV) đã nói với Chiều ở vòng casting. Những lời Chiều nói rằng nếu có cơ hội vào vòng trong nữa cũng chính là những lời Chiều đã nói ở vòng casting. Chị có một sự thất vọng rất lớn, em đã hứa cố gắng thay đổi. Ngày hôm nay em không có bớt run hơn hôm đó đâu, em còn run hơn nữa. Tại sao với nhan sắc, hình thể như vậy, bản lĩnh của em ở đâu? Đến mức độ em còn không nói ra được một câu hoàn chỉnh, em còn không có giọng để nói. Trong khi tất cả những điều đó em đã hứa với chị và anh Tiến rồi. Chính vì thế, cơ hội mà bọn chị đã trao cho em vòng ngoài bọn chị cảm giác như bọn chị phản bội vậy”.

Hương Giang thất vọng khi thấy Công Chiều tự ti, xin thêm cơ hội vào vòng trong

Dù vượt qua vòng thi đầu tiên, Lý Công Chiều vẫn trượt khỏi top 18 The Next Gentleman khi không nhận được bất kỳ sự lựa chọn của HLV nào ở vòng chọn đội. Hy vọng rằng anh chàng sẽ rút ra được bài học kinh nghiệm và lấy lại được sự tự tin sau phần thể hiện ở chương trình năm nay!

Ảnh: The Next Gentleman

https://kenh14.vn/vi-sao-hien-tuong-mang-ly-cong-chieu-vua-lo-dien-da-bi-huong-giang-mang-te-tat-tren-show-thuc-te-20220219113952187.chnNguồn Kenh14

Xem Thêm

Bài viết cùng chủ đề:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận