Về nhà Sơn Tùng ở Thái Bình đúng 28 Tết, chủ tịch lần đầu không về quê với bố mẹ và em trai, có lý do “đặc biệt” đến thế?

Về nhà Sơn Tùng ở Thái Bình đúng 28 Tết, chủ tịch lần đầu không về quê với bố mẹ và em trai, có lý do “đặc biệt” đến thế?

Sao Việt / 17-02-22 41 lượt xem

Sau 2 tập paparazzi khiến netizen một phen náo loạn khi xác nhận được chuyện Chủ tịch Sơn Tùng và “nàng thơ” Hải Tú đang ở chung tại căn villa view sông, chúng tôi tiếp tục có một “after credit” cho những ai còn đang hóng chuyện của cặp đôi này.

Câu chuyện đang ở cùng một căn villa thì đã rõ mồn một rồi, nhưng còn những lời đồn thổi về chuyện Sơn Tùng và Hải Tú có em bé, suốt thời gian qua liên tục bị netizen rêu rao trên MXH thì như thế nào đây?

Cùng điểm qua một vài chi tiết để chúng ta dễ dàng ngẫm ra “giả thuyết” kinh thiên động địa trên có thật hay chỉ là lời đồn bịa mà các anti fan tự nghĩ ra xem sao nhé.

Clip: Về nhà Sơn Tùng ở Thái Bình đúng 28 Tết, chủ tịch lần đầu không về quê với bố mẹ và em trai, có lý do “đặc biệt” đến thế?

Sơn Tùng là người đàn ông của gia đình, luôn về quê ăn Tết!

Từ những hình ảnh được chụp lại, công chúng không khó để “khẳng định” Sơn Tùng là chàng trai thuộc hệ tâm linh. Bình thường anh chỉ ở căn villa, rất ít khi ra ngoài, nhưng vào những ngày đặc biệt, Sơn Tùng luôn xuất hiện. Hôm 23 tháng Chạp thì đánh xe máy đi mua đồ cúng với Hải Tú, ngày 10/2 vía Thần Tài diện nguyên cây đỏ ra ngoài.

Về nhà Sơn Tùng ở Thái Bình đúng 28 Tết, chủ tịch lần đầu không về quê với bố mẹ và em trai, có lý do “đặc biệt” đến thế? - Ảnh 3.

Vào những ngày đặc biệt liên quan đến “tâm linh” như 23 tháng Chạp hay 10/1 vía Thần Tài, Sơn Tùng đều ra đường

Một chi tiết đặc biệt nữa là xuyên suốt Tết Nguyên đán các năm, Sơn Tùng đều từ chối nhận show và cùng em trai Việt Hoàng về Thái Bình ăn Tết. Và sẽ theo thông lệ vào Mùng 1 hằng năm, Sơn Tùng và gia đình kiểu gì cũng có một kiểu ảnh chung để đăng lên MXH. Bận rộn cả năm ở đâu không biết, với Chủ tịch, Tết là khoảng thời gian anh dành cho gia đình. Nhất định là chúng tôi còn được xác nhận chắc chắn rằng Sếp chưa từng ăn Tết xa nhà.

Sơn Tùng về quê năm 2018

Ảnh Tùng về quê năm 2019

Về nhà Sơn Tùng ở Thái Bình đúng 28 Tết, chủ tịch lần đầu không về quê với bố mẹ và em trai, có lý do “đặc biệt” đến thế? - Ảnh 6.

Ảnh Sơn Tùng đón Tết cùng gia đình vào năm 2020

Vào Tết 2021 khi bùng lên drama trà xanh, anh cũng không quan tâm dư luận và quay về quê ăn Tết bình thường

Về nhà Sơn Tùng ở Thái Bình đúng 28 Tết, chủ tịch lần đầu không về quê với bố mẹ và em trai, có lý do “đặc biệt” đến thế? - Ảnh 8.

Đến Tết 2022, Sơn Tùng ở lại TP.HCM?

Tết Nguyên đán 2022 lại là một cái Tết “rất đặc biệt” của Sơn Tùng cùng Hải Tú

Ở Thái Bình:

Có mặt tại cửa hàng thời trang – nhà của Sơn Tùng tại Thái Bình từ sáng sớm 28 Tết, bố mẹ của Chủ tịch vẫn tất bật với chuyện kinh doanh và mua đồ sắm Tết. Việt Hoàng – em trai Sơn Tùng sau đó vào khoảng 10:30 sáng cũng lái xe hơi, đến phụ giúp bố mẹ. Cùng xuất hiện với Việt Hoàng là một cô gái có gương mặt xinh xắn, tay bắt mặt mừng và tỏ ra không hề xa lạ với bố mẹ của Việt Hoàng.

Về nhà Sơn Tùng ở Thái Bình đúng 28 Tết, chủ tịch lần đầu không về quê với bố mẹ và em trai, có lý do “đặc biệt” đến thế? - Ảnh 10.

Bố của Sơn Tùng vào cửa hàng hôm 28 Tết

Về nhà Sơn Tùng ở Thái Bình đúng 28 Tết, chủ tịch lần đầu không về quê với bố mẹ và em trai, có lý do “đặc biệt” đến thế? - Ảnh 11.

Bên trong vẫn mở cửa kinh doanh bình thường

Về nhà Sơn Tùng ở Thái Bình đúng 28 Tết, chủ tịch lần đầu không về quê với bố mẹ và em trai, có lý do “đặc biệt” đến thế? - Ảnh 12.

Bố Tùng đến khoảng 18:00 thì bắt đầu lau nhà, dọn dẹp

Cả gia đình ở cửa hàng đến tối, 18:00 vẫn thấy bố của Sơn Tùng cặm cụi lau nhà, dọn dẹp quán xá. Đến 20:00, cả gia đình di chuyển lên xe hơi, tưởng là ra sân bay đón Sơn Tùng nhưng thực tế là cả nhà đi chúc Tết và có mang theo túi quà.

Về nhà Sơn Tùng ở Thái Bình đúng 28 Tết, chủ tịch lần đầu không về quê với bố mẹ và em trai, có lý do “đặc biệt” đến thế? - Ảnh 13.

Em trai Sơn Tùng – Việt Hoàng lái ô tô xuất hiện ở cửa hàng từ sáng sớm

Đến tối thì cả nhà di chuyển lên xe hơi,

Mẹ và em trai Sơn Tùng xếp quà Tết lên xe

Ở phía TP.HCM:

Bên cạnh những hình ảnh mà chúng tôi chụp và ghi hình được vào ngày 23 tháng Chạp, chính Sơn Tùng và cả Hải Tú đều có những bức ảnh được chụp tại TP.HCM do chính chủ đăng lên MXH. Background có thể mỗi lúc mỗi khác, thời điểm đăng ảnh cũng “cách ngày” hôm thì Mùng 1 Chủ tịch đăng ảnh, nàng thơ tiếp nối đó vào Mùng 2… Mặc dù không chụp ảnh cùng nhau nhưng ai cũng “thừa biết” nhiếp ảnh là chính là người còn lại rồi còn gì. Ngay cả trên Instagram của mình, Sơn Tùng còn viết caption: Thợ chụp ảnh dạo! là đủ hiểu.

Từ 23 tháng Chạp (dương lịch là 25/1), Sơn Tùng lẫn Hải Tú đều tất bật lo chuyện cúng kiến ngày ông Công ông Táo ở căn biệt thự của mình

Về nhà Sơn Tùng ở Thái Bình đúng 28 Tết, chủ tịch lần đầu không về quê với bố mẹ và em trai, có lý do “đặc biệt” đến thế? - Ảnh 17.

Hai ngày 28 và 29 Tết, Sơn Tùng check in bên trong căn villa của mình và than mọc cục mụn trước Tết

Về nhà Sơn Tùng ở Thái Bình đúng 28 Tết, chủ tịch lần đầu không về quê với bố mẹ và em trai, có lý do “đặc biệt” đến thế? - Ảnh 18.

Đúng Mùng 1 Tết, Sơn Tùng check in tại TP.HCM

Về nhà Sơn Tùng ở Thái Bình đúng 28 Tết, chủ tịch lần đầu không về quê với bố mẹ và em trai, có lý do “đặc biệt” đến thế? - Ảnh 19.

Đến Mùng 2 Tết, Hải Tú đăng ảnh check in cũng ở TP.HCM và bị soi mặc lại áo của Sơn Tùng

Về nhà Sơn Tùng ở Thái Bình đúng 28 Tết, chủ tịch lần đầu không về quê với bố mẹ và em trai, có lý do “đặc biệt” đến thế? - Ảnh 20.

Mùng 4 Tết, Hải Tú xuất hiện ở 1 công viên nội khu vắng vẻ tại Quận 7 – gần công ty Sơn Tùng và có view villa Bảo Thy phía xa xa

Về nhà Sơn Tùng ở Thái Bình đúng 28 Tết, chủ tịch lần đầu không về quê với bố mẹ và em trai, có lý do “đặc biệt” đến thế? - Ảnh 21.

Đến Mùng 5, Sơn Tùng đăng ảnh tại khu Quận 7 kèm caption “Thợ chụp ảnh dạo”, người chụp ảnh cho Sơn Tùng là người mà ai cũng biết là ai rồi đấy

Đặc biệt, một chi tiết nữa khiến người xem càng thêm phần khẳng định Hải Tú đã có 1 cái Tết “ấm áp” bên Sơn Tùng chính là bộ ảnh cô chụp cùng giám đốc sáng tạo của MTP – Ben Phạm, Hải Tú đăng loạt ảnh này vào đúng Mùng 6 Tết. Chiếc xe cô và Ben Phạm tạo dáng chính là chiếc Sedona đậu trước hiên nhà Chủ tịch.

Về nhà Sơn Tùng ở Thái Bình đúng 28 Tết, chủ tịch lần đầu không về quê với bố mẹ và em trai, có lý do “đặc biệt” đến thế? - Ảnh 22.

Bức ảnh Hải Tú đăng với Ben Phạm (Giám đốc sáng tạo công ty Sơn Tùng) vào hôm Mùng 6 Tết

Về nhà Sơn Tùng ở Thái Bình đúng 28 Tết, chủ tịch lần đầu không về quê với bố mẹ và em trai, có lý do “đặc biệt” đến thế? - Ảnh 23.

Chiếc xe Hải Tú và Ben Phạm ngồi là xe của Sơn Tùng (chú ý chi tiết chấm tròn)

Chiếc xe trắng Sơn Tùng đậu ngay trước nhà

Theo nguồn tin riêng của chúng tôi, mẹ của Sơn Tùng đã vào TP.HCM và ở cùng con trai khá lâu. Trước Tết 2 tuần, bà mới về lại Thái Bình.

Vậy từ những dữ kiện trên, bạn nghĩ lí do vì sao một con người của gia đình như Sơn Tùng lại chọn đón Tết ở TP.HCM mà không về Thái Bình? Vì sao đến tận 23 tháng Chạp, Hải Tú và Sơn Tùng vẫn phải đích thân chạy xe máy đi sắm đồ cúng ông Công ông Táo? Và cả chuỗi những ngày Tết cả hai đều chỉ loanh quanh ở Quận 7, Quận 2, chụp ảnh cho nhau và về nhà?

Câu trả lời có thể là cả hai đã có thêm một “nhân vật” nữa vô cùng đặc biệt, mà nếu chỉ có một người thì không thể chăm sóc, phải có đủ cả nhà trai lẫn nhà gái chăng?

https://kenh14.vn/ve-nha-son-tung-o-thai-binh-dung-28-tet-chu-tich-lan-dau-khong-ve-que-voi-bo-me-va-em-trai-co-ly-do-dac-biet-den-the-20220217101533011.chnNguồn Kenh14

Xem Thêm

Bài viết cùng chủ đề:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận