Vẻ ngoài như công chúa, makeup nhẹ vẫn sang xỉu

Vẻ ngoài như công chúa, makeup nhẹ vẫn sang xỉu

Phim Âu-Mỹ / 28-12-21 20 lượt xem

Chuyện quấn sương sa hạt lựu trên tóc là điều quá quen thuộc với tạo hình các nhân vật nữ phim cổ trang Hoa ngữ nhưng khi vào tay Cúc Tịnh Y, tần suất xuất hiện của nó quá nhiều lại thêm lối trang điểm quá lố của người đẹp khiến khán giả vô cùng ám ảnh. Nhìn lại quá khứ, từng có một mỹ nhân Hàn cũng quấn sương sa hạt lựu lên tóc nhưng vô cùng xinh đẹp, duyên dáng. Dĩ nhiên đây là mỹ nhân Hàn ở phim Trung vì thường thì phim Hàn tuyệt nhiên không có kiểu trang điểm quấn dây đầy đầu này rồi!

Có một mỹ nhân Hàn quấn sương sa hạt lựu đẹp ăn đứt Cúc Tịnh Y: Vẻ ngoài như công chúa, makeup nhẹ vẫn sang xỉu - Ảnh 1.
Có một mỹ nhân Hàn quấn sương sa hạt lựu đẹp ăn đứt Cúc Tịnh Y: Vẻ ngoài như công chúa, makeup nhẹ vẫn sang xỉu - Ảnh 2.

Ác mộng mang tên sương sa hạt lựu

Mỹ nhân này là Jang Nara, người từng nổi đình đám ở Trung Quốc, góp mặt trong vô số dự án phim của đất nước này. Trong tạo hình của hai bộ phim cổ trang là Thái Y Nghịch NgợmCông Chúa Bướng Bỉnh, Jang Nara quấn khá nhiều hạt ngọc lên mái tóc nhưng chủ yếu là những sợi dây mảnh, đơn giản và không vướng ra trước mặt. Đặc biệt lối trang điểm nhẹ nhàng, làm tôn lên vẻ đẹp mộc mạc cũng khiến cô ghi điểm trong mắt khán giả.

Có một mỹ nhân Hàn quấn sương sa hạt lựu đẹp ăn đứt Cúc Tịnh Y: Vẻ ngoài như công chúa, makeup nhẹ vẫn sang xỉu - Ảnh 3.
Có một mỹ nhân Hàn quấn sương sa hạt lựu đẹp ăn đứt Cúc Tịnh Y: Vẻ ngoài như công chúa, makeup nhẹ vẫn sang xỉu - Ảnh 4.
Có một mỹ nhân Hàn quấn sương sa hạt lựu đẹp ăn đứt Cúc Tịnh Y: Vẻ ngoài như công chúa, makeup nhẹ vẫn sang xỉu - Ảnh 5.
Có một mỹ nhân Hàn quấn sương sa hạt lựu đẹp ăn đứt Cúc Tịnh Y: Vẻ ngoài như công chúa, makeup nhẹ vẫn sang xỉu - Ảnh 6.
Có một mỹ nhân Hàn quấn sương sa hạt lựu đẹp ăn đứt Cúc Tịnh Y: Vẻ ngoài như công chúa, makeup nhẹ vẫn sang xỉu - Ảnh 7.

Dù là quấn sương sa hạt lựu hay không thì Jang Nara vẫn quá xinh đẹp và phù hợp với tạo hình cổ trang Trung Quốc, đáng tiếc vì một lần vạ miệng mà cô vĩnh viễn không thể đóng thêm bất kì bộ phim nào ở quốc gia này. Tuy nhiên, với tạo hình cổ trang xứ kim chi, Jang Nara cũng xinh đẹp không kém phần và quan trọng là dù ở đâu thì mỹ nhân hack tuổi này vẫn có những tác phẩm chất lượng.

Có một mỹ nhân Hàn quấn sương sa hạt lựu đẹp ăn đứt Cúc Tịnh Y: Vẻ ngoài như công chúa, makeup nhẹ vẫn sang xỉu - Ảnh 8.
Có một mỹ nhân Hàn quấn sương sa hạt lựu đẹp ăn đứt Cúc Tịnh Y: Vẻ ngoài như công chúa, makeup nhẹ vẫn sang xỉu - Ảnh 9.
Có một mỹ nhân Hàn quấn sương sa hạt lựu đẹp ăn đứt Cúc Tịnh Y: Vẻ ngoài như công chúa, makeup nhẹ vẫn sang xỉu - Ảnh 10.
Có một mỹ nhân Hàn quấn sương sa hạt lựu đẹp ăn đứt Cúc Tịnh Y: Vẻ ngoài như công chúa, makeup nhẹ vẫn sang xỉu - Ảnh 11.

Nguồn ảnh: Tổng hợpNguon kenh14]
Xem Them

Bài viết cùng chủ đề:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận