Văn Hậu và tình cũ cùng góp mặt

Văn Hậu và tình cũ cùng góp mặt

Bóng Đá / 14-04-22 98 lượt xem

Nếu đám hỏi và đám cưới ở quê nhà Tuyên Quang hôm 19/3 là dành cho họ hàng, làng xóm thì đám cưới ở Hà Nội tối 13/4 lại bao gồm những khách mời là bạn bè, đồng nghiệp, người thân của chú rể Thành Chung và cô dâu Tố Uyên. Dàn tuyển thủ nổi tiếng của ĐT Việt Nam lần lượt đến tham dự.

Trong đó, gây chú ý hơn cả là cuộc chạm mặt của hậu vệ Đoàn Văn Hậu với bạn gái cũ Nguyễn Hoàng Anh (Hoàng Anh Ốc). Hoàng Anh là bạn thân của cô dâu Tố Uyên còn Văn Hậu là người em thân thiết cùng CLB của Thành Chung. Trên mạng xã hội, Văn Hậu và Hoàng Anh xuất hiện với những niềm vui riêng. Văn Hậu ôm Hồ Tấn Tài, cực vui vẻ trong đám cưới của Thành Chung. Nhóm tuyển thủ ĐT Việt Nam từ lâu đã gắn bó thân thiết. Trong khi đó, Hoàng Anh Ốc khoe ảnh chụp một mình với nhan sắc xinh đẹp.

Văn Hậu và bạn gái cũ cùng dự đám cưới Thành Chung – Tố Uyên (Ảnh: FBNV)

Văn Hậu và Hoàng Anh công khai hẹn hò năm 2018, sau đó chia tay trong thời gian Văn Hậu xuất ngoại sang Hà Lan thi đấu cho CLB SC Heerenveen. Hiện tại, bạn gái của Văn Hậu là Top 10 Hoa hậu Việt Nam Doãn Hải My. Hải My hôm nay cũng có mặt trong đám cưới của Thành Chung và Tố Uyên.

Cô dâu Ngô Tố Uyên có hội bạn thân thiết với những cái tên nổi tiếng như Trang Heo (bạn gái Đình Trọng, Diệu Anh (bạn gái Duy Kiên), Hoàng Anh (bạn gái cũ Văn Hậu). Nhóm bạn ai cũng có nhan sắc xinh đẹp, khi đứng cạnh nhau thường gây chú ý. Đám cưới Thành Chung và Tố Uyên hôm nay còn có sự góp mặt của dàn WAGs Việt gồm Mộc Trinh – vợ Hùng Dũng, Khánh Linh – vợ Tiến Dũng, Hà Trang – vợ Đức Chinh, Thanh Huyền – bạn gái Quang Hải, Hải My – bạn gái Văn Hậu…

Loạt ảnh cực hiếm được chụp tại đám cưới của trung vệ Thành Chung: Văn Hậu và tình cũ cùng góp mặt - Ảnh 2.

Thành Chung – Tố Uyên chụp ảnh cùng hội bạn thân, trong đó có Hoàng Anh – bạn gái cũ Văn Hậu (ngoài cùng bên phải) (Ảnh: Trợ lý Lê Huy Khoa)

Loạt ảnh cực hiếm được chụp tại đám cưới của trung vệ Thành Chung: Văn Hậu và tình cũ cùng góp mặt - Ảnh 3.

Hội bạn thân selfie cùng cô dâu Tố Uyên, trong đó có Doãn Hải My – bạn gái hiện tại của Văn Hậu (thứ 3 từ phải sang) và Chu Thanh Huyền – bạn gái Quang Hải (thứ hai từ phải sang) (Ảnh: Linh Hoàng)

https://sport5.vn/dan-khach-moi-xa-anh-tai-dam-cuoi-thanh-chung-to-uyen-van-hau-va-tinh-cu-cung-gop-mat-20220413215525458.htmNguồn Kenh14

Xem Thêm

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments