V (BTS) “thả thính” công khai 1 ngôi sao, chẳng ai ngờ fan không phản đối mà còn phát cuồng thích thú

V (BTS) “thả thính” công khai 1 ngôi sao, chẳng ai ngờ fan không phản đối mà còn phát cuồng thích thú

Sao Việt / 08-01-22 24 lượt xem

Trong Kpop không thiếu những hội bạn thân quyền lực, nhưng 1 trong những nhóm nghệ sĩ được người hâm mộ yêu thích nhất chính là hội Wooga Squad của V (BTS). Hội anh em của nam thần BTS bao gồm các nhân vật “máu mặt” như Park Hyung Sik, Park Seo Joon, tài tử Ký Sinh TrùngChoi Woo Sik và rapper Peakboy.

Không chỉ đi chơi với nhau, hội anh em của V còn có những màn tương tác, “thả thính” nhau đáng yêu trên mạng xã hội. Ngày 7/1, Choi Woo Sik đã đăng ảnh với chú thích: “Đến nhanh nào thứ Hai”. Rất nhanh chóng, V đã khen ngợi biểu cảm trên trên gương mặt đàn anh: “Oa, nhìn biểu cảm trên mặt anh kìa”.

V (BTS) thả thính công khai 1 ngôi sao, chẳng ai ngờ fan không phản đối mà còn phát cuồng thích thú - Ảnh 2.

Bức ảnh Choi Woo Sik đăng tải trên trang cá nhân

Những tưởng đây chỉ là lời bông đùa nhau giữa 2 chàng trai, nhưng sau đó, tài tử Ký Sinh Trùng đã đáp lại bằng bình luận giống như đang “thả thính” với V: “Đừng thích anh quá mà”. Không để bạn mình chờ lâu, V liền để lại thêm một bình luận với ý trêu ghẹo Choi Woo Sik uốn tóc giống mình “Em đã uốn tóc đầu tiên đó”. Fan của 2 ngôi sao đình đám vô cùng thích thú với màn chọc ghẹo qua lại này, lượt “thả tim” dưới các bình luận trên đã tăng chóng mặt.

V (BTS) thả thính công khai 1 ngôi sao, chẳng ai ngờ fan không phản đối mà còn phát cuồng thích thú - Ảnh 3.

Choi Woo Sik nhắn người em thân thiết: “Đừng thích anh quá mà” khiến không khí cuộc trò chuyện bỗng giống như “thả thính”

V (BTS) thả thính công khai 1 ngôi sao, chẳng ai ngờ fan không phản đối mà còn phát cuồng thích thú - Ảnh 4.

V khoe đã uốn tóc đầu tiên, còn kèm cả icon đáng yêu

Đây không phải là lần đầu tiên người hâm mộ phát cuồng trước tình bạn thân thiết của V và Choi Woo Sik. Cả 2 thân nhau đến mức không ngại “bóc phốt” đối phương trên sóng truyền hình. Khi vừa hết cách ly, người đầu tiên V gặp cũng là Choi Woo Sik. Cả 2 đã “hẹn hò” đi xem triền lãm nghệ thuật như cặp đôi đích thực.

Việc các thành viên BTS tạo tài khoản Instagram cá nhân khiến người hâm mộ thích thú. Bên cạnh các màn trình diễn, giờ đây fan có thể thấy BTS trong khía cạnh cuộc sống cá nhân. Fan hi vọng rằng sẽ tiếp tục được nhìn thấy nhiều màn tương tác thú vị hơn giữa BTS và bạn bè, đặc biệt là V cùng với hội bạn thân Wooga Squad.

V (BTS) thả thính công khai 1 ngôi sao, chẳng ai ngờ fan không phản đối mà còn phát cuồng thích thú - Ảnh 5.

Choi Woo Sik là người V đặc biệt thân thiết…

V (BTS) thả thính công khai 1 ngôi sao, chẳng ai ngờ fan không phản đối mà còn phát cuồng thích thú - Ảnh 6.

… trong hội anh em Wooga Squad

Nguồn: Koreaboo

https://kenh14.vn/v-bts-tha-thinh-cong-khai-1-ngoi-sao-chang-ai-ngo-fan-khong-phan-doi-ma-con-phat-cuong-thich-thu-20220108201037162.chnNguồn Kenh14

Xem Thêm

Bài viết cùng chủ đề:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận