Từng bị “ăn chặn” đất diễn trắng trợn, nhan sắc hiện tại có bì kịp “Tiểu Phong”?

Từng bị “ăn chặn” đất diễn trắng trợn, nhan sắc hiện tại có bì kịp “Tiểu Phong”?

Phim Âu-Mỹ / 11-01-22 15 lượt xem

Đông Cung từng ghi điểm với người xem bằng câu chuyện tình “bóp nghẹn tâm can” của Lý Thừa Ngân (Trần Tinh Húc) và Tiểu Phong (Bành Tiểu Nhiễm). Tình trạng bế tắc, vô vọng của hai người có sự góp công không nhỏ của một “ác nữ” xinh đẹp và đặc biệt – Triệu Sắt Sắt. Mỹ nhân này cũng là cái tên đáng nhớ của Đông Cung, song với diễn viên thủ vai đằng sau lại không như vậy.

Còn đâu nàng nữ phụ đẹp mà ác nhất Đông Cung: Từng bị ăn chặn đất diễn trắng trợn, nhan sắc hiện tại có bì kịp Tiểu Phong? - Ảnh 1.
Còn đâu nàng nữ phụ đẹp mà ác nhất Đông Cung: Từng bị ăn chặn đất diễn trắng trợn, nhan sắc hiện tại có bì kịp Tiểu Phong? - Ảnh 2.

Đông Cung từng có “ác nữ” vừa xinh vừa “thấy ghét” mang tên Triệu Sắt Sắt

Còn nhớ trong Đông Cung, Triệu Sắt Sắt là phi tử “đường đường chính chính” của Lý Thừa Ngân, vì vậy luôn tìm cách hãm hại Tiểu Phong, ly gián tình yêu của hai người. Bên ngoài thiện lương, bên trong độc ác, Triệu phi tử sau cùng cũng không có được trái tim nam chính, đành đau khổ đến mất trí. Vai diễn của nữ diễn viên Hạ Oa khiến người xem vừa trách vừa thương, nổi bật không thua gì Bành Tiểu Nhiễm.

Còn đâu nàng nữ phụ đẹp mà ác nhất Đông Cung: Từng bị ăn chặn đất diễn trắng trợn, nhan sắc hiện tại có bì kịp Tiểu Phong? - Ảnh 3.
Còn đâu nàng nữ phụ đẹp mà ác nhất Đông Cung: Từng bị ăn chặn đất diễn trắng trợn, nhan sắc hiện tại có bì kịp Tiểu Phong? - Ảnh 4.

Nhan sắc và diễn xuất của Hạ Oa trong phim được khen ngợi

Tuy nhiên Hạ Oa là ai? Sau thành công của Đông Cung, Hạ Oa gần như “bốc hơi” khỏi làng phim Hoa ngữ. Vào thời gian đó, khán giả, đặc biệt là fan nguyên tác, từng có một phen sóng gió khi tố ekip Đông Cung điều chỉnh tình tiết, cắt mất đất diễn của nhân vật Triệu Sắt Sắt vốn khá quan trọng trong nguyên tác. Trước sức ép của khán giả, đạo diễn Đông Cung mới lên tiếng khẳng định rằng mọi sự thêm bớt trong kịch bản phim đều có sự thông qua và đồng thuận của toàn bộ nhóm biên kịch. Thế nhưng lúc đó đã muộn, nữ diễn viên Hạ Oa cũng không còn mặn mà gì để lên tiếng nữa.

Còn đâu nàng nữ phụ đẹp mà ác nhất Đông Cung: Từng bị ăn chặn đất diễn trắng trợn, nhan sắc hiện tại có bì kịp Tiểu Phong? - Ảnh 5.

Hạ Oa từng dính lùm xùm bị cắt đất diễn, tên bị xếp trong dàn “phụ của phụ”

Còn đâu nàng nữ phụ đẹp mà ác nhất Đông Cung: Từng bị ăn chặn đất diễn trắng trợn, nhan sắc hiện tại có bì kịp Tiểu Phong? - Ảnh 6.

Sau Đông Cung, nhiều blogger cho rằng Hạ Oa đã giải nghệ

Tuy dính phải lùm xùm khá xui xẻo nhưng Hạ Oa không hoàn toàn “giải nghệ” như nhiều người lầm tưởng. Sau Đông Cung, nữ diễn viên có tham gia thêm một dự án cổ trang nhưng không gây tiếng vang. Trái lại có vẻ như nữ phụ Đông Cung đang khá hạnh phúc với cuộc sống hiện tại, không đóng phim thì dành thời gian theo đuổi đam mê ba lê của mình.

Còn đâu nàng nữ phụ đẹp mà ác nhất Đông Cung: Từng bị ăn chặn đất diễn trắng trợn, nhan sắc hiện tại có bì kịp Tiểu Phong? - Ảnh 7.

Hạ Oa từng trở lại màn ảnh nhưng không thành công

Còn đâu nàng nữ phụ đẹp mà ác nhất Đông Cung: Từng bị ăn chặn đất diễn trắng trợn, nhan sắc hiện tại có bì kịp Tiểu Phong? - Ảnh 8.
Còn đâu nàng nữ phụ đẹp mà ác nhất Đông Cung: Từng bị ăn chặn đất diễn trắng trợn, nhan sắc hiện tại có bì kịp Tiểu Phong? - Ảnh 9.

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp sau 3 năm nhưng Hạ Oa không có duyên với phim ảnh

Nguồn ảnh: Tổng hợpNguon kenh14]
Xem Them

Bài viết cùng chủ đề:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận