Từ chàng trai “quá khổ”, nói tiếng Hàn không sõi đến cực phẩm nam thần màn ảnh Hàn

Từ chàng trai “quá khổ”, nói tiếng Hàn không sõi đến cực phẩm nam thần màn ảnh Hàn

Phim Âu-Mỹ / 08-03-22 42 lượt xem

Từ một chàng trai “cao quá khổ”, nói tiếng Hàn không sõi, “anh tổng tài” của A Business Proposal Ahn Hyo Seop đang dần trở thành sao trẻ đắt show nhất nhì màn ảnh Hàn hiện nay. Đóng phim hay, ngoại hình nổi bật, ít ai ngờ giai đoạn đầu sự nghiệp, Ahn Hyo Seop cùng từng phải mất khá nhiều năm để loay hoay tìm chỗ đứng.

Tổng tài bá đạo A Business Proposal: Từ chàng trai quá khổ, nói tiếng Hàn không sõi đến cực phẩm nam thần màn ảnh Hàn - Ảnh 1.
Tổng tài bá đạo A Business Proposal: Từ chàng trai quá khổ, nói tiếng Hàn không sõi đến cực phẩm nam thần màn ảnh Hàn - Ảnh 2.

Cậu thiếu niên nhờ vỡ mộng làm idol mà tìm được đúng hướng đi

Ahn Hyo Seop sinh ra và lớn lên tại Hàn Quốc, đến năm 7 tuổi anh cùng gia đình chuyển sang Toronto, Canada định cư. Với năng khiếu thiên phú về nghệ thuật và thể thao, năm 17 tuổi, anh một mình quay trở về Hàn Quốc để đầu quân cho JYP Entertainment – một công ty giải trí hàng đầu tại Hàn Quốc. Trong quá trình thực tập để chuẩn bị debut, do thiếu sót một số kỹ năng và chiều cao quá chênh lệch với các thành viên nên Ahn Hyo Seop không được ra mắt với tư cách là một thành viên nhóm nhạc GOT7.

Tổng tài bá đạo A Business Proposal: Từ chàng trai quá khổ, nói tiếng Hàn không sõi đến cực phẩm nam thần màn ảnh Hàn - Ảnh 3.

Sau 3 năm đào tạo chuyên nghiệp ở JYP Entertainment, do sự khác biệt về định hướng nghề nghiệp nên Ahn Hyo Seop quyết định kết thúc hợp đồng với công ty cũ, đầu quân cho Starhaus Entertainment để được đào tạo bài bản, chính quy hơn về diễn xuất. Năm 2015, Ahn Hyo Seop xuất hiện lần đầu trên màn ảnh nhỏ qua bộ phim Tình Yêu Bóng Nước. Lúc này anh chưa biết chăm chút về ngoại hình, diễn xuất cũng chưa thực sự chín muồi, dù vậy đây vẫn là một bước đệm khá tốt để Ahn Hyo Seop tiến sâu hơn vào lĩnh vực yêu thích của mình.

Tổng tài bá đạo A Business Proposal: Từ chàng trai quá khổ, nói tiếng Hàn không sõi đến cực phẩm nam thần màn ảnh Hàn - Ảnh 4.

Tạo hình cổ trang của Ahn Hyo Seop trong Tình Yêu Bóng Nước

Miệt mài đi lên từ vai phụ, chứng minh bản thân “đủ tài đủ sắc”

Sau vai diễn đầu tay, tuy Ahn Hyo Seop đã bắt đầu có cho mình một bộ phận khán giả riêng nhưng lúc này, nhiều người vẫn ác cảm, cho rằng anh “thừa sắc thiếu tài”. Liên tiếp những dự án sau đó là One More Happy Ending (Yêu Lại Từ Đầu), Happy Home (Gia Hòa Vạn Sự Thành) và Entertainer (Ngành Giải Trí), Ahn Hyo Seop chỉ được nhận vai phụ. Dù vậy, anh vậy liên tục nhận những vai nhỏ như vậy để cải thiện diễn xuất. Trong cả ba bộ phim, Ahn Hyo Seop đều đảm nhận vai phụ và dù vẫn được mọi người chú ý đến nhưng chúng vẫn chưa đủ để anh vụt sáng thành sao. Nhưng đổi lại Ahn Hyo Seop đã học hỏi được nhiều kinh nghiệm diễn xuất và cho thấy sự đa dạng trong các vai diễn mà mình đảm nhận.

Tổng tài bá đạo A Business Proposal: Từ chàng trai quá khổ, nói tiếng Hàn không sõi đến cực phẩm nam thần màn ảnh Hàn - Ảnh 5.

Năm 2017, Ahn Hyo Seop được giao cho vai nam chính đầu tiên trong Queen Of The Ring (Nữ Hoàng Của Chiếc Nhẫn). Tuy không thuộc hàng bom tấn nhưng bộ phim cũng giúp Ahn Hyo Seop được biết đến nhiều hơn. Cùng năm đó, Ahn Hyo Seop tiếp tục góp mặt trong My Father Is Strange (Người Bố Xa Lạ), đến đây, sự nghiệp của anh bắt đầu khởi sắc khi anh nhận được giải thưởng Tân binh xuất sắc nhất tại Asia Artist Award lần thứ 2.

Sau giải thưởng đầu sự nghiệp, Ahn Hyo Seop tiếp tục thử sức với nhiều vai diễn lớn nhỏ. Đến thời điểm góp mặt trong Romantic Doctor, Teacher Kim 2 (Người Thầy Y Đức 2), Ahn Hyo Seop mới thực sự thăng hạng, tên tuổi, sự nghiệp lên một tầm cao mới. Bên cạnh việc được đánh giá cao về khả năng diễn xuất cùng độ đẹp đôi bên cạnh Lee Sung Kyung, nam diễn viên còn được gọi tên trong các giải thưởng danh giá tại lễ trao giải cuối năm. Sau vai diễn này, Ahn Hyo Seop tiếp tục tái xuất với phim cổ trang Hong Chun Gi, sánh đôi bên cạnh Kim Yoo Jung và hiện tại là A Business Proposal, bộ phim khiến tên tuổi của Ahn Hyo Seop gây sốt cõi mạng.

Tổng tài bá đạo A Business Proposal: Từ chàng trai quá khổ, nói tiếng Hàn không sõi đến cực phẩm nam thần màn ảnh Hàn - Ảnh 6.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/tong-tai-ba-dao-a-business-proposal-tu-chang-trai-qua-kho-noi-tieng-han-khong-soi-den-cuc-pham-nam-than-man-anh-han-20220307213810194.chnNguon kenh14]
Xem Them

Bài viết cùng chủ đề:

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments