Truy tìm các tài khoản tung tin bà Nguyễn Phương Hằng được tại ngoại

Truy tìm các tài khoản tung tin bà Nguyễn Phương Hằng được tại ngoại

Pháp Luật / 26-03-22 49 lượt xem

Xem toàn bộ bài viết tại đây

Liên quan đến vụ “Khởi tố, bắt tạm giam bà Nguyễn Phương Hằng” như đã thông tin, ngày 26-3, trao đổi với phòng viên, lãnh đạo Công an T.PHCM cho biết, đang điều tra các tài khoản tung tin bà Nguyễn Phương Hằng đang được tại ngoại hay thả về.

Công an TP.HCM cho biết, trong những ngày gần đây, nhiều trang mạng xã hội lan truyền thông tin bị can Nguyễn Phương Hằng được tại ngoại, được bảo lãnh về nhà hay bà chỉ bị phạt 1.5 triệu đồng…gây xôn xao dư luận. Thông tin trên thu hút được nhiều người theo dõi, bình luận chia sẽ.

Nhiều trang mạng xã hội lan truyền thông tin bị can Nguyễn Phương Hằng được tại ngoại

Công an TP.HCM khẳng định thông tin trên là sai sự thật. Hiện bà Nguyễn Phương Hằng đang bị tạm giam 3 tháng ở Trại tạm giam T30 của Công an TPHCM ở huyện Củ Chi.

Công an TP.HCM đề nghị người dân không tin, không phát tán chia sẻ những thông tin sai sự thật có liên quan. Đồng thời, những thông tin liên quan đến vụ án bà Nguyễn Phương Hằng sẽ được Công an TP.HCM cập nhật, thông tin trên các phương tiện truyền thông đại chúng chính thống.

Công an TP.HCM cho biết, người tung tin giả, xuyên tạc bị xử lý về tội “đưa hoặc sử dụng trái phép thông tin mạng máy tính viễn thông” theo quy định tại Điều 288, bộ luật Hình sự 2015 sửa đổi bổ sung năm 2017 với khung hình phạt sẽ là với số tiền từ 30 triệu đồng; hoặc phạt tù đến 7 năm; hoặc phạm tội “lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích nhà nước, quyền lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân”…

https://kenh14.vn/truy-tim-cac-tai-khoan-tung-tin-don-ba-nguyen-phuong-hang-duoc-tai-ngoai-20220326174602176.chnNguồn Kenh14

Xem Thêm

Bài viết cùng chủ đề:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận