Trùm cuối như “ăn tươi nuốt sống” nhau tới nơi!

Trùm cuối như “ăn tươi nuốt sống” nhau tới nơi!

Phim Âu-Mỹ / 26-11-21 81 lượt xem

Cảnh hôn là một yếu tố quan trọng trong những bộ phim tình cảm Việt. Tuy vậy không phải lúc nào cảnh hôn cũng hoàn thành đúng nhiệm vụ của nó.

1. Quỳnh – Cảnh (Quỳnh Búp Bê)

Màn khóa môi đẫm nước mắt của Cảnh soái ca (Doãn Quốc Đam) và Quỳnh (Phương Oanh) trong Quỳnh Búp Bê chính là một trong số những nụ hôn gây tranh cãi nhất truyền hình Việt. Không hề ngọt ngào như mong đợi của khán giả, nụ hôn này quá vồ vập, ngấu nghiến, thậm chí Cảnh còn như “ăn tươi nuốt sống” Quỳnh.

3 nụ hôn phản cảm khiến khán giả khóc thét trên màn ảnh Việt: Trùm cuối như ăn tươi nuốt sống nhau tới nơi! - Ảnh 1.

2. Hạ Quyên – Đăng Phương (Glee bản Việt)

Không đến nỗi vồ vập như nụ hôn của Cảnh – Quỳnh, nhưng màn khóa môi của Hạ Quyên (Angela Phương Trinh) và Đăng Phương (Rocker Nguyễn) ở Glee bản Việt cũng đậm chất 18+. Angela Phương Trinh từng chia sẻ rằng chuyện tình của cô trong phim rất trong sáng nhưng sự trong sáng đó lại mở đầu bằng một cảnh hôn “đè ngửa” đối phương, đã thế bàn tay hư của Đăng Phương còn đặt lên chỗ nhạy cảm của Hạ Quyên. Trong sáng ở đâu?

3 nụ hôn phản cảm khiến khán giả khóc thét trên màn ảnh Việt: Trùm cuối như ăn tươi nuốt sống nhau tới nơi! - Ảnh 3.
3 nụ hôn phản cảm khiến khán giả khóc thét trên màn ảnh Việt: Trùm cuối như ăn tươi nuốt sống nhau tới nơi! - Ảnh 4.

3. Vũ và cô gái mới quen (Về Nhà Đi Con)

Đây đích thị là nụ hôn đáng sợ nhất truyền hình Việt. Trong phân đoạn này, Vũ (Quốc Trường) đưa một cô gái mới quen về phòng, hai người lao vào hôn nhau đắm đuối, chuẩn bị tinh thần để “hành sự”. Nụ hôn này hoàn toàn chỉ mang tính gợi dục chứ không có một chút tình cảm, ngọt ngào nào cả, cách hôn của hai nhân vật cũng đúng chất muốn “ăn tươi nuốt sống” đối phương. Dĩ nhiên, nụ hôn này hợp với nội dung phân đoạn, tuy nhiên khán giả vẫn khó có thể “ngấm” nổi nó.

Nguồn: Tổng hợpNguon kenh14]
Xem Them

Bài viết cùng chủ đề:

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments