“Trùm cuối” Conan chính thức lộ diện khiến fan Việt sởn gai ốc, thương hiệu anime kinh điển sắp đi đến hồi kết?

“Trùm cuối” Conan chính thức lộ diện khiến fan Việt sởn gai ốc, thương hiệu anime kinh điển sắp đi đến hồi kết?

Phim Âu-Mỹ / 13-03-22 59 lượt xem

Là bộ truyện và anime Nhật Bản kéo dài hơn 25 năm, Thám Tử Lừng Danh Conan đã mang về lượng fan khổng lồ khắp thế giới, song tín hiệu về cái kết vẫn còn khá mịt mù. Tuy nhiên ở phần truyện mới phát hành gần đây, hình ảnh “trùm cuối” mà ai cũng tò mò bấy lâu đã chính thức lộ diện!

“Trùm cuối” Conan chính thức lộ diện khiến fan Việt sởn gai ốc, thương hiệu anime kinh điển sắp đi đến hồi kết? - Ảnh 1.
“Trùm cuối” Conan chính thức lộ diện khiến fan Việt sởn gai ốc, thương hiệu anime kinh điển sắp đi đến hồi kết? - Ảnh 2.

“Trùm cuối” lộ diện, vậy là Conan sắp hết rồi?

Cụ thể trong chương 1090 vừa ra mắt của phần truyện Thám Tử Lừng Danh Conan, “trùm cuối” của Tổ chức Áo đen đã chính thức lộ diện công khai lần đầu tiên, chứ không phải thông qua lời nói nữa. Vị boss này ngồi trên một chiếc xe tư nhân, diện mạo vẫn được giấu kín nhưng gây chú ý khi đeo mặt nạ dưỡng khí và chiếc mũ quạ. Hắn ta cho rằng “Cuối cùng cảnh sát cũng chỉ là một lũ ngu”.

“Trùm cuối” Conan chính thức lộ diện khiến fan Việt sởn gai ốc, thương hiệu anime kinh điển sắp đi đến hồi kết? - Ảnh 3.

Ông trùm Áo đen đeo mặt nạ dưỡng khí, ngồi ung dung trên xe riêng

Chưa dừng lại ở đó, không ít fan phỏng đoán người tài xế lái xe cho “trùm cuối” Tổ chức Áo đen chính là Billy – người đàn ông ngoại quốc từng chở cô Fusae, mối tình “màu rẻ quạt” 40 năm trước của tiến sĩ Agasa.

“Trùm cuối” Conan chính thức lộ diện khiến fan Việt sởn gai ốc, thương hiệu anime kinh điển sắp đi đến hồi kết? - Ảnh 4.

Người tài xế của ông trùm trông giống tài xế riêng của cô Fusae

“Trùm cuối” Conan chính thức lộ diện khiến fan Việt sởn gai ốc, thương hiệu anime kinh điển sắp đi đến hồi kết? - Ảnh 5.

Fusae chính là tình đầu “màu rẻ quạt” của tiến sĩ Agasa

Hiện tại danh tính của tên boss Áo đen đang khiến cộng đồng mạng Việt Nam xôn xao hết cỡ. Một số ý kiến cho rằng đây có thể là dấu hiệu cho thấy Thám Tử Lừng Danh Conan đang sắp đi đến hồi kết – thứ mà fan nhiều thế hệ đã trông chờ. Vì dù sao ông Billy đã từng nói, “cô Fusae không cần đợi đến 10 năm nữa mới được gặp lại anh ta đâu”. Có lẽ, ngày hai phe cánh lớn nhất của Thám Tử Lừng Danh Conan chạm mặt nhau đã sắp đến thật rồi…

Netizen Việt bình luận:

– Đợi từ tiểu học đến đại học, cuối cùng trùm cuối cũng xuất hiện…

– Có lẽ để end được Conan chắc cần tầm… 2000 chap nữa.

– Điều tôi xác nhận được: nhân vật này là đàn ông. Mọi lần bóng đen được ekip truyện vẽ chả biết là nam hay nữ.

– Ông tài xế của Boss và ông chú chở cô Fusae đâu có giống nhau. Râu thì na ná nhưng mũi khác nhau hẳn luôn!

Tổng hợp từ Đại Học Đừng Học Đại

Theo bạn, “trùm cuối” của Tổ chức Áo đen kia là ai?

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/trum-cuoi-conan-chinh-thuc-lo-dien-khien-fan-viet-son-gai-oc-thuong-hieu-anime-kinh-dien-sap-di-den-hoi-ket-2022031221102482.chnNguon kenh14]
Xem Them

Bài viết cùng chủ đề:

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments