Triệu Lệ Dĩnh sắp “yêu lại” Lâm Canh Tân nhưng không phải ở Sở Kiều Truyện 2, hai anh chị cũng rảnh quá!

Triệu Lệ Dĩnh sắp “yêu lại” Lâm Canh Tân nhưng không phải ở Sở Kiều Truyện 2, hai anh chị cũng rảnh quá!

Phim Âu-Mỹ / 22-12-21 76 lượt xem

Hiện tại mọi thông tin về dự án Sở Kiều Truyện 2 đều khiến khán giả vô cùng quan tâm. Thế nhưng điều đáng buồn là khả năng cao Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân sẽ không trở lại vì nhiều lý do. Tuy nhiên gần đây các blogger trên Weibo lại thông báo về một dự án khác có Triệu Lệ Dĩnh… và Lâm Canh Tân tham gia chung. Ủa gì kì?

Triệu Lệ Dĩnh sắp yêu lại Lâm Canh Tân nhưng không phải ở Sở Kiều Truyện 2, hai anh chị cũng rảnh quá! - Ảnh 1.

Cụ thể dự án cổ trang cấp S (đầu tư mức độ khủng) của Tencent mang tên Dữ Phượng Hành vẫn tiếp tục “dụ dỗ” Triệu Lệ Dĩnh đóng nữ chính dù trước đó “miếng bánh” này nữ diễn viên muốn nhường cho Cổ Lực Na Trát. Bên cạnh đó, sau nhiều lần cân nhắc nam chính thì giờ đây Lâm Canh Tân được ekip lựa chọn. Trước đó, vai nam chính Dữ Phượng Hành từng qua tay Tiêu Chiến và cả nam phụ Sở Kiều Truyện Đặng Luân.

Triệu Lệ Dĩnh sắp yêu lại Lâm Canh Tân nhưng không phải ở Sở Kiều Truyện 2, hai anh chị cũng rảnh quá! - Ảnh 2.

Đặng Luân từng là cái tên được chọn

Nếu đây là sự thật thì màn tái hợp của Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân lại khá… cồng kềnh. Trước đó ekip Sở Kiều Truyện 2 đã liên lạc với Triệu Lệ Dĩnh trên dưới 5 lần nhưng cô đều uyển chuyển từ chối. Nhiều khả năng là vì kịch bản không ổn và có tính chất “vắt sữa” thương hiệu, vả lại Triệu Lệ Dĩnh đang muốn “chuyển hình” đóng chính kịch nên cô tạm thời không mặn mà với cổ trang. Vì vậy dù là dự án trọng điểm tiếp theo của Tencent nhưng điều đó không có nghĩa mỹ nhân sinh năm 1987 sẽ gật đầu đồng ý.

Khả năng Triệu Lệ Dĩnh trở lại với mảng cổ trang khá thấp chứ đừng nói đến tái hợp với Lâm Canh Tân

Dữ Phượng Hành là dự án được chuyển thể từ tiểu thuyết Bổn Vương Ở Đây của tác giả Cửu Lộ Phi Hương. Nội dung chính của phim xoay quanh nữ tướng ma giới Thẩm Ly bị ép giả cho một người đàn ông nổi tiếng lăng nhăng, háo sắc. Trên đường bỏ trốn, Thẩm Ly bị thương và được một người phàm tên Hành Vân mang về chăm sóc. Lúc này Thẩm Ly đã hóa thành chim phượng, sống bình yên bên cạnh “chủ nhân” của mình. Tuy nhiên vì thân phận khác biệt, Thẩm Ly phải rời đi và để lại Hành Vân trải qua sinh lão bệnh tử rồi qua đời.

Triệu Lệ Dĩnh sắp yêu lại Lâm Canh Tân nhưng không phải ở Sở Kiều Truyện 2, hai anh chị cũng rảnh quá! - Ảnh 4.

Dữ Phượng Hành được cải biên từ tiểu thuyết của Cửu Lộ Phi Hương

Triệu Lệ Dĩnh sắp yêu lại Lâm Canh Tân nhưng không phải ở Sở Kiều Truyện 2, hai anh chị cũng rảnh quá! - Ảnh 5.

Liệu Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân có tái hợp ở Dữ Phượng Hành?

Phân đoạn tiếp theo về màn luân hồi chuyển kiếp của Hành Vân chắc chắn sẽ khiến người xem sốc nặng, và Thẩm Ly phải tìm cách giải quyết, có lại được tình yêu của người xưa. Dữ Phượng Hành dự kiến khởi quay vào tháng 3/2022.

Nguồn ảnh: Tổng hợpNguon kenh14]
Xem Them

Bài viết cùng chủ đề:

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments