Triệt phá đường dây môi giới mại dâm ở Nghệ An gắn mác “sinh viên làm thêm”

Triệt phá đường dây môi giới mại dâm ở Nghệ An gắn mác “sinh viên làm thêm”

Pháp Luật / 18-04-22 32 lượt xem

Ngày 18/4, Công an huyện Nghi Lộc (Nghệ An) cho biết, đơn vị đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Bá Thanh (SN 1994, trú tại xã Lăng Thành, huyện Yên Thành) để điều tra về hành vi môi giới mại dâm.

Trước đó, qua công tác nắm tình hình, Công an xã Nghi Trường, huyện Nghi Lộc phát hiện một đường dây môi giới và bán dâm lưu động hoạt động từ đầu tháng 4/2022 cho đến nay.

Triệt phá đường dây môi giới mại dâm gắn mác “sinh viên làm thêm” - Ảnh 1.

Đối tượng Nguyễn Bá Thanh

Các đối tượng tham gia đường dây bán dâm là các tiếp viên karaoke nhưng lấy mác là sinh viên các trường đại học trên địa bàn tỉnh Nghệ An có hoàn cảnh khó khăn phải đi làm thêm để trang trải cuộc sống.

Điều hành đường dây này là Nguyễn Bá Thanh, trú tại huyện Yên Thành, Thanh đang là nhân viên phục vụ tại một quán karaoke trên địa bàn thành phố Vinh. Quá trình làm nhân viên phục vụ, Thanh nhận thấy nhu cầu “vui vẻ” của một số khách hàng là nam giới nên đã “kết nối” khách với các tiếp viên karaoke để tổ chức mua bán dâm.

Triệt phá đường dây môi giới mại dâm gắn mác “sinh viên làm thêm” - Ảnh 2.

Tang vật cơ quan công an thu giữ được

Đối với khách có nhu cầu, Thanh sẽ thỏa thuận giá từ 4 – 6 triệu đồng/lần. Với các khách có nhu cầu đi qua đêm tại các địa bàn khác Thanh đưa ra giá dao động từ 12 – 15 triệu đồng/đêm. Người bán dâm được hưởng từ 9 – 10 triệu đồng, còn Thanh lấy từ 3 – 5 triệu đồng.

Sau thời gian theo dõi, đến 1h sáng 16/4/2022, tại một khách sạn trên địa bàn xã Nghi Trung, huyện Nghi Lộc khi 2 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm thông qua sự môi giới của Thanh thì bị Công an xã Nghi Trường và Đội Điều tra tổng hợp Công an huyện Nghi Lộc đồng chủ trì, phối hợp Công an xã Nghi Phong, huyện Nghi Lộc phát hiện, bắt quả tang.

Ngay sau đó, cơ quan Công an cũng tiến hành bắt giữ đối tượng Nguyễn Bá Thanh về hành vi môi giới mại dâm. Làm việc tại cơ quan Công an, Thanh đã thừa nhận toàn bộ hành vi.

Hiện Công an huyện Nghi Lộc đang tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án.

https://kenh14.vn/triet-pha-duong-day-moi-gioi-mai-dam-gan-mac-sinh-vien-lam-them-20220418125740938.chnNguồn Kenh14

Xem Thêm

Bài viết cùng chủ đề:

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments