Triệt phá đường dây mại dâm ở quận Tân Phú, TP.HCM

Triệt phá đường dây mại dâm ở quận Tân Phú, TP.HCM

Pháp Luật / 18-09-23 7 lượt xem

Thông tin ban đầu, từ giữa tháng 8, Huệ có ý định tổ chức cho các cô gái “đi khách” để kiếm lời nên bí mật giao kèo với chủ một khách sạn trên đường Lũy Bán Bích (phường Tân Thành, quận Tân Phú) để làm nơi hành nghề. 

Giúp sức đắc lực cho Huệ là người tình trẻ Hồ Nhật Hào (24 tuổi, quê Kiên Giang) và còn một số người khác.

Khoảng 20h tối 10-9, nhiều tổ trinh sát hình sự phối hợp cùng Công an phường Tân Thành ập vào kiểm tra hành chính khách sạn trên. 

Công an phát hiện 17 người có dấu hiệu nghi vấn hoạt động chứa mại dâm, môi giới mại dâm và mua bán người, truy xét xác định một đối tượng liên quan đến hành vi mua bán người.

Tại cơ quan điều tra, nhóm này khai nhận ban đầu thông qua môi giới, đã chiêu dụ hai cô gái trẻ đến khách sạn để hành nghề massage.

Tuy nhiên khi đến nơi, hai cô gái bị nhóm này ép buộc chụp ảnh khỏa thân, viết giấy nợ bắt phải chiều khách để trả. Nếu không tuân theo, nhóm này sẽ đăng toàn bộ hình ảnh lên mạng xã hội để làm nhục. 

Công an xác định nhóm này còn lôi kéo một thiếu nữ (17 tuổi, quê Đồng Nai) đến khách sạn và bị khống chế, ép viết giấy nợ 30 triệu, buộc phải bán dâm để trả.

Huệ khai còn bỏ tiền ra để chuộc các nữ tiếp viên karaoke bị thiếu nợ “má mì” tại một số tỉnh để hành nghề trả nợ.

Vụ việc đang được Công an quận Tân Phú mở rộng điều tra.


Theo Na/tuoitre.vn

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận