Tóm sống 1 cặp đôi tổng tài và “gà cưng” mỹ nhân hẹn hò ở phim trường, dẫn nhau về biệt thự riêng thế này thì chối gì nữa?

Tóm sống 1 cặp đôi tổng tài và “gà cưng” mỹ nhân hẹn hò ở phim trường, dẫn nhau về biệt thự riêng thế này thì chối gì nữa?

Nóng Trên Mạng / 18-04-22 91 lượt xem

Theo iFeng, vào sáng nay (18/4), paparazzi xứ Trung đã tung ra clip “tóm sống” Hoàng Tử Thao (Tao) và “gà cưng” Từ Nghệ Dương hẹn hò. Được biết, Tao đã đến thăm phim trường của công ty Giải trí Long Thao, và bỗng 1 lúc sau mỹ nhân cựu thực tập sinh nhà SM Từ Nghệ Dương có mặt. Đáng nói, Từ Nghệ Dương lại nhanh chóng tiến vào chiếc xe chuyên dụng của ông chủ và 1 lúc sau cùng nhau lái xe về phía ngoại thành.

Cặp đôi đến 1 địa điểm, Hoàng Tử Thao ngồi nghịch điện thoại, còn mỹ nhân họ Từ trông có vẻ khá nhăn nhó khi trò chuyện với người xung quanh. Spotlight của loạt khoảnh khắc hẹn hò chính là lúc Tao và Từ Nghệ Dương cùng nhau về biệt thự, dù có nhân viên đi cùng nhưng việc chủ công ty và nghệ sĩ cùng về nhà là điều khá “ám muội”. Khoảnh khắc này không khác gì cảnh phim tổng tài bá đạo và nữ chính yêu bí mật trong phim ngôn tình, ngay lập tức khiến MXH phát sốt.

Hoàng Tử Thao xuất hiện tại phim trường và Từ Nghệ Dương có mặt ngay sau đó, tiến vào xe của ông chủ

Tóm sống 1 cặp đôi tổng tài và gà cưng mỹ nhân hẹn hò ở phim trường, dẫn nhau về biệt thự riêng thế này thì chối gì nữa? - Ảnh 3.

Cặp đôi sau đó xuất hiện ở 1 địa điểm ở vùng ngoại ô

Từ Nghệ Dương vừa ăn vừa trò chuyện

Hoàng Tử Thao cũng ăn uống thoải mái và thư giãn cùng “gà cưng” và ekip

Sau đó, cả hai về biệt thự sau buổi gặp gỡ và hẹn hò

Đây không phải là lần đầu Hoàng Tử Thao và “gà cưng” Từ Nghệ Dương dính tin đồn hẹn hò. Từ Nghệ Dương vướng nghi vấn tình cảm với Tao từ tận năm 2020, sau khi Tao làm HLV show Sáng Tạo Doanh. Từ Nghệ Dương ký hợp đồng với công ty của Tao và liên tục dấy lên nghi vấn tình cảm với ông chủ từ đó.

Tháng 2 năm nay, netizen cũng phát hiện chi tiết lộ liễu đến khó hiểu trong avatar trên trang mạng xã hội của Tao. Anh chàng được cho là dùng hẳn ảnh chụp chung với Từ Nghệ Dương để làm ảnh đại diện, thế nhưng liên tục phủ nhận mối quan hệ. Cả hai còn bị soi ra loạt ảnh du lịch cùng nhau với khung cảnh tương tự.

Cặp đôi lộ ảnh du lịch chung, check in lộ liễu và thậm chí còn để avatar còn chụp chung

Hoàng Tử Thao (Tao) và “gà cưng” Từ Nghệ Dương dính tin đồn hẹn hò lần N nhưng vẫn chưa lên tiếng rõ ràng xác nhận mối quan hệ

Nguồn: iFeng, Weibo

https://kenh14.vn/tom-song-1-cap-doi-tong-tai-va-ga-cung-my-nhan-hen-ho-o-phim-truong-dan-nhau-ve-biet-thu-rieng-the-nay-thi-choi-gi-nua-20220418093421586.chnNguồn Kenh14

Xem Thêm tại vnevent.net

Bài viết cùng chủ đề:

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments