“Tôi không muốn chịu vất vả và gian nan với một anh đang bắt đầu phát triển sự nghiệp”

“Tôi không muốn chịu vất vả và gian nan với một anh đang bắt đầu phát triển sự nghiệp”

Hậu Trường / 17-01-22 138 lượt xem

Mâu Thủy từng gây chú ý với câu chuyện chia tay bạn trai quen 8 năm chỉ vì không nhớ size giày của mình. Sau mối tình này, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam khá kín tiếng trong chuyện tình cảm.

Mâu Thủy: Tôi không muốn chịu vất vả và gian nan với một anh đang bắt đầu phát triển sự nghiệp - Ảnh 1.

Tuy nhiên, trong chương trình Lời Tự Sự mới đây, Mâu Thủy đã bày tỏ quan điểm thẳng thắn về mẫu hình lý tưởng ở thời điểm hiện tại. Cô chia sẻ: “Tôi vẫn chưa sẵn sàng chuyện yêu đương. Cũng có nhiều người tới nhưng tôi thấy không cùng suy nghĩ, tầm nhìn thì rất khó.

Bây giờ tiêu chí bạn trai của tôi khác rồi. Hồi yêu người yêu cũ, cả hai đều rất trẻ, 20 – 21 tuổi nên đều phải phát triển cuộc sống, không áp lực nhau. Nhưng bây giờ vị trí của tôi khác rồi nên phải chọn người yêu ngang hoặc hơn mình chứ tôi không muốn chịu vất vả và gian nan với một anh đang bắt đầu phát triển sự nghiệp. Cuộc sống của tôi cũng vất vả, gian nan nên tôi chỉ muốn hòa hợp với nhau vui vẻ, hạnh phúc thôi!“.

Mâu Thủy: Tôi không muốn chịu vất vả và gian nan với một anh đang bắt đầu phát triển sự nghiệp - Ảnh 2.

Quan điểm của Mâu Thủy nhanh chóng chia ra những luồng tranh cãi. Một số ý kiến nói rằng cô là con người thực dụng, quan trọng vật chất. Tuy nhiên, đa số cho rằng Mâu Thủy không hề sai, với vị thế hiện tại, cô không thể quen 1 chàng trai chỉ mới chập chững phát triển sự nghiệp. Cô cũng từng bắt đầu từ con số 0 nên bây giờ, Mâu Thủy xứng đáng có được những lựa chọn tương xứng với mình sau khi chia tay người yêu cũ.

Ảnh: FBNV

https://kenh14.vn/mau-thuy-toi-khong-muon-chiu-vat-va-va-gian-nan-voi-mot-anh-dang-bat-dau-phat-trien-su-nghiep-20220117134109011.chnNguồn Kenh14

Xem Thêm

Bài viết cùng chủ đề:

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments