Tóc Tiên gặp sự cố trên thảm đỏ, bỗng xuất hiện 1 giọng cười lớn, thái độ ngay sau mới đáng bàn!

Tóc Tiên gặp sự cố trên thảm đỏ, bỗng xuất hiện 1 giọng cười lớn, thái độ ngay sau mới đáng bàn!

Sao Việt / 14-04-22 36 lượt xem

Tối ngày 13/4, tại TP.HCM đã diễn ra sự kiện mang tên “Gucci Cine” quy tụ hàng loạt các ngôi sao Vbiz đình đám đến tham dư như: Hà Hồ, siêu mẫu Lan Khuê, siêu mẫu Thanh Hằng, vợ chồng Trấn Thành – Hari Won,… Tất cả đều xuất hiện với layout “chặt chém”, trang phục lộng lẫy thu hút sự quan tâm từ người hâm mộ.

Thế nhưng, trong một đoạn video được “team qua đường” quay lại, khi Tóc Tiên chuẩn bị bước lên thảm đỏ để chụp ảnh thì đã gặp sự cố vấp nhẹ. Cụ thể, do trang phục có phần váy dài và rườm rà nên nữ ca sĩ đã có xém té, may mắn thay stylist đi cùng đã nhanh chóng giúp đỡ bà xã Touliver chỉnh trang phục. Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói, nếu như không xuất hiện một giọng cười từ một sao nam Vbiz vào đúng thời điểm Tóc Tiên bối rối với trang phục.

Clip: Tóc Tiên xém vấp ngã tại sự kiện, 1 sao nam Vbiz có hành động gây tranh cãi

Tóc Tiên cần nhiều người trợ giúp để bước lên thảm đỏ vì chiếc váy hở bạo và khá cồng kềnh

Trong clip, ống kính zoom cận khoảnh khắc Châu Đăng Khoa đang đứng gần đó và anh cũng là chủ nhân của giọng cười to giữa sự kiện. Không biết do vô ý hay trùng hợp mà Châu Đăng Khoa lại cất tiếng cười ngay lúc Tóc Tiên gặp sự cố khiến netizen “khẩu chiến” vì cho rằng anh thiếu lịch sự và tinh tế với đồng nghiệp. Về phần mình, Tóc Tiên cũng có hành động nhìn xung quanh, khuôn mặt “biến sắc” lạnh tanh để bước về phía trước.

Tuy nhiên, có thể đây chỉ là sự trùng khớp, “tình ngay ý gian” vì Châu Đăng Khoa bật cười ngay lúc Tóc Tiên chỉnh váy chứ 2 hành động của 2 nghệ sĩ không liên quan đến nhau. Đây chỉ là phỏng đoán của team qua đường, thực hư chắc phải chờ người trong cuộc làm rõ!

Tình ngay lý gian: Tóc Tiên gặp sự cố trên thảm đỏ, bỗng xuất hiện 1 giọng cười lớn, thái độ ngay sau mới đáng bàn! - Ảnh 4.

Châu Đăng Khoa là chủ nhân của giọng cười to lúc Tóc Tiên bước lên thảm đỏ. Tuy nhiên, đây có thể là hành động vô tình trùng khớp

Tình ngay lý gian: Tóc Tiên gặp sự cố trên thảm đỏ, bỗng xuất hiện 1 giọng cười lớn, thái độ ngay sau mới đáng bàn! - Ảnh 5.

Tóc Tiên xuất hiện lộng lẫy tại sự kiện “Gucci Cine” vào tối nay

https://kenh14.vn/tinh-ngay-ly-gian-toc-tien-gap-su-co-tren-tham-do-bong-xuat-hien-1-giong-cuoi-lon-thai-do-ngay-sau-moi-dang-ban-20220413213159754.chnNguồn Kenh14

Xem Thêm

Bài viết cùng chủ đề:

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments