Tóc ngắn, ánh mắt sắc lẹm, chị chịu thay đổi rồi ư?

Tóc ngắn, ánh mắt sắc lẹm, chị chịu thay đổi rồi ư?

Phim Âu-Mỹ / 24-02-22 33 lượt xem

Năm 2021, Song Hye Kyo có một màn tái xuất không mấy thành công trong bộ phim tình cảm Now, We Are Breaking Up. Sau vai diễn được cho là nhạt nhoà nhất sự nghiệp, Song Hye Kyo đã nhanh chóng trở lại phim trường, mới đây, người đi đường và vô tình bắt gặp Song Hye Kyo đang ghi hình bộ phim mới The Glory.

Lộ ảnh Song Hye Kyo ở hậu trường phim mới: Tóc ngắn, ánh mắt sắc lẹm, chị chịu thay đổi rồi ư? - Ảnh 1.

Có vẻ để nhập vai Moon Dong Eun, Song Hye Kyo đã cắt phăng mái tóc dài của mình. Ở vai diễn trước, chính mái tóc dài luôn được tạo kiểu, chải chuốt kỹ càng cùng gương mặt không bao giờ thiếu phấn son đã khiến Song Hye Kyo nhận về chỉ trích, rằng cô quá an toàn, luôn sợ xấu, 10 phim thì tạo hình giống nhau cả 10. Có vẻ với lần tái xuất này, Song Hye Kyo quyết định thay đổi diện mạo. Không chỉ tóc ngắn và gương mặt còn trang điểm khá nhợt nhạt, môi dường như không đánh son. Ánh mắt sắc lẹm của cô trong khoảnh khắc bị khán giả chụp lại cũng khiến khán giả mong chờ về một màn hắc hóa trên phim của Song Hye Kyo.

Bình luận của khán giả:

– Đôi mắt đúng chuẩn hắc hóa rồi, nhìn ma mị thế, mong chờ màn lột xác của chị đẹp

– Mong lần này Song Hye Kyo sẽ thay đổi, không phải kiểu vai hiền hiền, khổ vì tình yêu nữa. Nhưng tạo hình, ánh mắt này có vẻ đáng mong chờ

– Mặt căng dữ. Mong đợi tác phẩm xuất sắc

– Tóc mới, tạo hình mới. Mong chờ một vai ác thật ác từ chị Song

– Đây chính là động lực để tôi tiếp tục chờ đợi đó người ơi. Chỉ là ảnh hậu trường mà sao xinh đẹp quá trời thế này

Lộ ảnh Song Hye Kyo ở hậu trường phim mới: Tóc ngắn, ánh mắt sắc lẹm, chị chịu thay đổi rồi ư? - Ảnh 3.
Lộ ảnh Song Hye Kyo ở hậu trường phim mới: Tóc ngắn, ánh mắt sắc lẹm, chị chịu thay đổi rồi ư? - Ảnh 4.

Trong The Glory, Song Hye Kyo vào vai một nữ sinh có ước mơ trở thành kiến trúc sư nhưng mọi thứ dập tắt bởi bạo lực học đường. Sau này kẻ bắt nạt cô đã kết hôn và có con, trong khi cô trở thành giáo viên chủ nhiệm của chính đứa trẻ đó, kế hoạch báo thù bắt đầu. Lee Do Hyun sẽ là bạn diễn của Song Hye Kyo, trong phim, anh vào vai Ju Yeo Jeong, một chàng trai vô tình bị cuốn theo câu chuyện báo thù đó. Hiện tại chưa biết giữa hai người có loveline hay không, hay chỉ là một câu chuyện về hành trình báo thù của nữ chính.

Lộ ảnh Song Hye Kyo ở hậu trường phim mới: Tóc ngắn, ánh mắt sắc lẹm, chị chịu thay đổi rồi ư? - Ảnh 5.

The Glory hiện chưa ấn định ngày ra mắt.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/lo-anh-song-hye-kyo-o-hau-truong-phim-moi-toc-ngan-anh-mat-sac-lem-chi-chiu-thay-doi-roi-u-20220224160833888.chnNguon kenh14]
Xem Them

Bài viết cùng chủ đề:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận