TÌM KIẾM BÉ TRAI 2 TUỔI MẤT TÍCH BÍ ẨN TRƯỚC SÂN NHÀ TẠI BÌNH DƯƠNG

TÌM KIẾM BÉ TRAI 2 TUỔI MẤT TÍCH BÍ ẨN TRƯỚC SÂN NHÀ TẠI BÌNH DƯƠNG

Nóng Trên Mạng / 19-10-21 177 lượt xem

NỖ LỰC TÌM KIẾM BÉ TRAI 2 TUỔI MẤT TÍCH BÍ ẨN TRƯỚC SÂN NHÀ TẠI BÌNH DƯƠNG

Vào ngày 15/10, thông tin bé trai 2 tuổi ở Bình Dương bỗng dưng mất tích một cách bí ẩn khi đang chơi trước sân nhà đang khiến cho CĐM xôn xao.

Khoảng 10h ngày 15/10, bé Lâm Gia Hưng (2 tuổi ngụ tại ấp Tân Định, xã Minh Tân, huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương) đang chơi trước nhà cùng mẹ là chị Hồ Thị Bích Nhi. Sau đó chị Nhi vào trong nhà một lát, lúc quay ra thì không thấy con trai đâu, cũng không nghe thấy tiếng con kêu khóc. Ngay lúc này, cả gia đình chạy đi tìm kiếm, hàng xóm cũng hỗ trợ đi tìm khắp nơi nhưng vẫn không thấy nên đã trình báo công an.

Sáng nay, theo thông tin cho biết, cơ quan chức năng, người thân và người dân xung quanh đã thức xuyên đêm tìm kiếm em song 3 ngày 3 đêm vẫn chưa có thông tin gì.

Trước khi mất tích con mặc áo thun ngắn tay màu đen, trên cổ áo có viền màu trắng; quần short màu xanh; chân không mang dép.

Đáng chú ý, theo tiết lộ từ một nhóm người tham gia tìm kiếm cháu bé, trong đêm 17/10, nhóm này phát hiện 2 người nói tiếng Trung Quốc có hành tung khả nghi nên đã báo cho chính quyền địa phương.

Trước vụ việc bí ẩn này, gia đình vẫn đang nỗ lực tìm kiếm, dân mạng cũng kêu gọi tổng lực hỗ trợ, chia sẻ giúp tìm kiếm. Hiện không chỉ trên Facebook mà Tiktok và Youtube cũng đang chia sẻ hàng loạt hình ảnh, thông tin liên quan về vụ việc bé trai 2 tuổi mất tích.

Hy vọng với sự giúp sức của cộng đồng mạng, tung tích của bé trai sẽ sớm được tìm thấy.

 

Theo: Pháp luật và bạn đọc

Bài viết cùng chủ đề:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận