Tiết lộ sốc óc về cảnh hôn của Song Hye Kyo và trai trẻ, nghe xong đố ai dám chê chị không biết diễn!

Tiết lộ sốc óc về cảnh hôn của Song Hye Kyo và trai trẻ, nghe xong đố ai dám chê chị không biết diễn!

Phim Âu-Mỹ / 24-11-21 110 lượt xem

Sau 4 tập đầu của Now, We Are Breaking Up lên sóng, diễn xuất của Song Hye Kyo là một chủ đề gây ra vô số tranh cãi khi nhiều người cho rằng lối diễn của cô quá nhạt nhòa và không khác gì những bộ phim trước. Dù vậy, chemistry giữa cô và trai trẻ Jang Ki Yong lại là điều khó có thể phủ nhận, dù mới chỉ 4 tập phim nhưng hai người đó có 1 cảnh giường chiếu, 3 cảnh hôn, trong đó nụ hôn tại nhà Young Eun (Song Hye Kyo) ở tập 3 là được chú ý nhiều nhất.

Đây là cảnh hôn dài tới gần 1 phút với hai nụ hôn liên tục khi hai nhân vật này đã quá khao khát có được nhau nhưng lại bị rào cản tâm lý trói buộc. Nụ hôn bất chấp, vồ vập nhưng vô cùng say đắm này nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ khán giả khi nó rất chân thực và được quay khá đẹp. Ít ai ngờ rằng, cảnh hôn này chỉ phải quay đúng một lần dù khi lên hình nó có đủ các góc máy khác nhau. 

Xem lại cảnh phim có thể thấy hai nhân vật phải di chuyển khá nhiều tuy nhiên cảnh phim không hề bị đứt đoạn. Chắc hẳn Song Hye Kyo và Jang Ki Yong phải tập trung vô cùng cao độ và chuẩn bị cực kỳ kỹ lưỡng trước khi “nhập cuộc”. Khán giả cũng dành nhiều lời khen cho Song Hye Kyo ở phân đoạn này, gọi đây là đẳng cấp của một diễn viên hạng S.

Now, We Are Breaking Up phát sóng vào thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh SBS.

Nguồn ảnh: SBSNguon kenh14]
Xem Them

Bài viết cùng chủ đề:

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments