Tiên nữ học đường mới của màn ảnh Hoa ngữ lại ra phim

Tiên nữ học đường mới của màn ảnh Hoa ngữ lại ra phim

Nóng Trên Mạng / 31-08-23 33 lượt xem

[ad_1]

Thời điểm hiện tại, các khán giả yêu thích thể loại thanh xuân vườn trường lại có thêm một sự lựa chọn mới đáng để cân nhắc, đó là Lý Do Tôi Quay Trở Lại Tuổi 17. Bộ phim ngắn này có sự tham gia của hai diễn viên trẻ Trương Miểu Di và Phương Hiểu Đông.

Nội dung phim kể về Chung Tiếu Tiếu, 27 tuổi, người từng thầm thích bạn học Hứa Dạng. Hồi cả hai còn ở trên ghế nhà trường, Chung Tiếu Tiếu hay ghi lại những hình ảnh của Hứa Dạng vào một chiếc máy quay nhỏ. Giờ đây, cô định tặng nó cho anh. Thế nhưng, một sự cố xảy ra khiến Chung Tiếu Tiếu quay trở lại năm mình 17 tuổi.

Tiên nữ học đường mới của màn ảnh Hoa ngữ lại ra phim: Cực hay nhưng khiến fan phải than không sống nổi - Ảnh 1.

Trương Miểu Di cực dễ thương trong phim mới.

Ban đầu, cô tưởng đây là mơ nên đã lớn mật hôn “crush” ngay trên trường, sau đó nhảy ra ngoài từ cửa sổ để có thể tỉnh dậy và đi làm. Tuy nhiên đến lúc này, Chung Tiếu Tiếu mới phát hiện điều tưởng như chỉ có trong tiểu thuyết đã thực sự xảy đến với mình.

Dạo quanh mạng xã hội, dễ thấy đã có khá nhiều trích đoạn của phim được chia sẻ và phản ứng của khán giả là chẳng hề tệ. Tuy nhiên, có một điều khiến các fan phải than thở, đó là thời lượng mỗi tập phim quá ngắn, xem chưa “đã ghiền” thì phim đã hết.

Trương Miểu Di và Phương Hiểu Đông trong Lý Do Tôi Quay Trở Lại Tuổi 17 (Vietsub: Nghiện Phim Hoa Ngữ)

Một vài bình luận từ cư dân mạng:

– Hôm nay còn ra 3 tập, mấy hôm sau mỗi hôm 1 tập mà có 5 phút thì sao sống nổi đây.

– Thời lượng mỗi tập ngắn quá đi.

– OTP ra phim rồi.

– Eo ơi, phim dễ thương quá.

– Kịch bản cũ nhưng mà kiểu này thì muôn đời không chán.

Nguồn: Nghiện Phim Hoa Ngữ

Nói thêm về Trương Miểu Di, trong năm 2023, cô liên tục ra phim. Trước Lý Do Tôi Quay Trở Lại Tuổi 17, Trương Miểu Di đã 2 lần mang tới cho khán giả những chuyện tình thanh xuân ngọt ngào. Cụ thể, đó là các tác phẩm “Đồng thoại độc nhất” đóng cùng Văn Tuấn Huy và Khi anh chạy về phía em đóng cùng Chu Dực Nhiên.Nguồn Kenh14

Xem Thêm tại vnevent.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *