Tiến Dũng, Hoàng Đức “đốn tim” NHM, tiết lộ bí quyết tạo nên đẳng cấp

Tiến Dũng, Hoàng Đức “đốn tim” NHM, tiết lộ bí quyết tạo nên đẳng cấp

Bóng Đá / 25-03-22 28 lượt xem

Bùi Tiến Dũng – chàng trung vệ tài năng của Viettel từ lâu không chỉ chinh phục trái tim NHM bằng khả năng trên sân cỏ, mà còn thu hút các fan nữ bởi vẻ ngoài đẹp trai, điềm tĩnh.

Mới đây, Tiến Dũng cũng khiến hàng chục nghìn fan phải ngưỡng mộ khi chia sẻ một bộ ảnh diện lễ phục lịch lãm. Nhưng điểm nhấn theo anh chàng chia sẻ, là một chiếc đồng hồ đẳng cấp.

Tiến Dũng, Hoàng Đức đốn tim NHM, tiết lộ bí quyết tạo nên đẳng cấp - Ảnh 1.

Đáng chú ý, trong khung hình với Bùi Tiến Dũng còn có cả người em thân thiết ở Viettel, Hoàng Đức. Theo Bùi Tiến Dũng chia sẻ, cả anh và Hoàng Đức, cùng Đoàn Văn Hậu đều có chung sở thích về đồng hồ.

Những chiếc đồng hồ sành điệu không chỉ giúp bộ 3 chàng cầu thủ đẹp trai trở nên đẳng cấp hơn mà còn có những giá trị rất thực tế với họ.

Là cầu thủ, Bùi Tiến Dũng, Hoàng Đức hay Văn Hậu luôn cần tuân theo lịch trình nghiêm ngặt từ ăn ngủ nghỉ tới tập luyện, thi đấu. Chính những chiếc đồng hồ là người bạn tin cậy để các cầu thủ đảm bảo chế độ sinh hoạt, rèn luyện của một VĐV chuyên nghiệp.

Tiến Dũng, Hoàng Đức đốn tim NHM, tiết lộ bí quyết tạo nên đẳng cấp - Ảnh 2.

Gần đây, sự yêu thích của Bùi Tiến Dũng, Hoàng Đức và Văn Hậu dành cho các mẫu đồng hồ Philippe Auguste. Cả ba cũng vừa được ông Đặng Vinh Quang tặng nhiều sản phẩm đồng hồ, kính mắt thuộc thương hiệu tới từ nước Pháp và đều thích thú.Nguồn Kenh14

Xem Thêm

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận