Thường xuyên bị khán giả “động chạm”, thậm chí là hành hung!

Thường xuyên bị khán giả “động chạm”, thậm chí là hành hung!

Hậu Trường / 19-04-22 79 lượt xem

Đối với khán giả Hàn Quốc nói riêng và người yêu âm nhạc Kpop trên thế giới nói chung thì cái tên Lee Hyori đã giữ một vị thế hàng đầu không ai có thể thay thế. Cựu thành viên Fin.K.L là một trong những nghệ sĩ góp phần tạo dựng nền móng cho những nhóm nhạc thần tượng sau này, không quá lời khi nói Hyori chính là thần tượng của những thần tượng.

Lee Hyori tiết lộ góc khuất phía sau ánh hào quang: Thường xuyên bị khán giả động chạm, thậm chí là hành hung! - Ảnh 1.

Tuy nhiên phía sau ánh hào quang ấy, ít ai biết được nữ idol đã phải trải qua quãng thời gian đầy rẫy khó khăn khi hoạt động trong nền công nghiệp giải trí khắc nghiệt như Hàn Quốc. Xuất hiện tại chương trình Seoul Check-in, Lee Hyori gây sốc khi hé lộ những “góc khuất” phía sau ánh hào quang sân khấu. “Nữ hoàng gợi cảm” chia sẻ: “Chúng tôi thường đi ngang qua những người hâm mộ rồi bị họ chạm vào mông và gỡ tóc giả. Trước đây, những chuyện tương tự như vậy thường xuyên xảy ra. Tôi thậm chí còn bị hành hung nữa”.

Lee Hyori tiết lộ góc khuất phía sau ánh hào quang: Thường xuyên bị khán giả động chạm, thậm chí là hành hung! - Ảnh 2.

Lee Hyori tiết lộ cô thường xuyên bị khán giả động chạm, thậm chí là hành hung

Cũng trong chương trình, Lee Hyori tiếp tục khiến dàn cast bất ngờ khi tiết lộ từng bị quản lý của Tony (H.O.T) đánh. Ở thời điểm ấy, H.O.T là một nhóm nhạc vô cùng đình đám ở Hàn Quốc. Trùng hợp thay, chỗ ở của nhóm lại nằm ngay cạnh trường học của Lee Hyori. Chính vì vậy, giọng ca 10 Minutes đã có cơ hội bắt gặp boy group đình đám này ngoài đời: “Tôi đang đứng ở ký túc xá thì các thành viên H.O.T xuất hiện. Tôi chỉ tiến lại gần và nói ‘Wow’ thì bất ngờ bị quản lý nhóm dùng đèn đánh”.

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/lee-hyori-tiet-lo-goc-khuat-phia-sau-anh-hao-quang-thuong-xuyen-bi-khan-gia-dong-cham-tham-chi-la-hanh-hung-20220418234041941.chnNguồn Kenh14

Xem Thêm

Bài viết cùng chủ đề:

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments