Thực hư tin đồn streamer Bé Trọc gia nhập Team Flash

Thực hư tin đồn streamer Bé Trọc gia nhập Team Flash

Nóng Trên Mạng / 18-12-21 64 lượt xem

Bé Trọc sinh năm 2k5, là một tay chơi Liên Quân Mobile có tiếng trong cộng đồng. Dù còn rất trẻ tuổi, nam streamer đã sớm chinh phục top 1 ở nhiều máy chủ khác nhau và sở hữu hàng trăm ngàn người theo dõi.

Những ngày qua, MXH chia sẻ rộng rãi tin đồn Bé Trọc gia nhập Team Flash . Nguyên nhân tin đồn xuất phát từ khi Bé Trọc thường xuyên leo rank cùng tuyển thủ Team Flash ở máy chủ Thái Lan, đổi tên tài khoản với ký hiệu “FL”. Hơn nữa, nam streamer úp mở việc gia nhập một đội tuyển chuyên nghiệp. Tuy nhiên, việc Bé Trọc gia nhập Team Flash là thông tin bịa đặt, thiếu căn cứ.

Thực hư tin đồn streamer Bé Trọc gia nhập Team Flash - Ảnh 1.

Bé Trọc gia nhập Team Flash?

Quản lý truyền thông của Team Flash, Hải Phong bất ngờ khi nghe tin đồn nói trên. Anh cho biết: “Tôi chưa có thông gì về trường hợp này. Bé Trọc mới 17 tuổi, chưa đủ điều kiện tham gia giải đấu”. Như vậy, không có chuyện Bé Trọc gia nhập Team Flash như nhiều trang MXH chia sẻ

Hiện, nhà vô địch AIC 2019 chưa có bất kì thay đổi nào về nhân sự cho mùa giải 2022. Đội hình hiện tại gồm: Gray, ProE, ADC, Gau, Daim, XB và HLV DatKoii. Tại AIC 2021, Team Flash phải ra về ngay từ vòng với thành tích thắng 2, hòa 2 và thua 2.

Có lẽ, kết quả không như mong đợi của FL trong thời gian qua là một trong những nguyên nhân chính tin đồn xuất phát. Bởi tất cả đều hy vọng FL sẽ sớm tìm lại những danh hiệu. Và Bé Trọc là một tuyển thủ trẻ tuổi tài năng, tương tự như Yiwei, Cá của SGP.

Thực hư tin đồn streamer Bé Trọc gia nhập Team Flash - Ảnh 2.

Đội hình Team Flash hiện tại

LCNguồn Kenh14

Xem Thêm tại vnevent.net

Bài viết cùng chủ đề:

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments