“Thời trang của phim là thứ hoang đường nhất”, nếu được lựa chọn sẽ làm khác đi 1 điều!

“Thời trang của phim là thứ hoang đường nhất”, nếu được lựa chọn sẽ làm khác đi 1 điều!

Phim Âu-Mỹ / 23-12-21 94 lượt xem

Ra mắt lần đầu vào tháng 10 năm 2020, cái tên Emily in Paris (Emily Ở Paris) đã ngay lập tức trở thành một cơn sốt với khán giả khắp thế giới. Được tạo nên bởi nhà sản xuất Darren Star – “cha đẻ” của thương hiệu Sex and the City đình đám, Emily in Paris tiếp tục khiến khán giả choáng ngợp với câu chuyện thời thượng về tình bạn, tình yêu và cuộc sống của cô nàng nữ chính xinh đẹp, lạc quan.

Netflix nhận định Emily in Paris là series hài – tình cảm được xem nhiều nhất của hãng trong năm 2020, mặc dù gây tranh cãi vì nội dung phim “tô hồng” hiện thực quá mức. Thành công lớn của Emily in Paris đã khiến Netflix ngay lập tức “bật đèn xanh” cho series này, và mùa phim thứ 2 cũng đã chính thức ra mắt từ chiều ngày 22/12.

Trước thềm ra mắt phần 2, chúng tôi đã có cơ hội trò chuyện cùng với 2 nữ diễn viên chính của phim là Lily Collins (vai Emily) và Ashley Park (vai Mindy). Trong cuộc phỏng vấn ngắn này, 2 nữ diễn viên đã có những chia sẻ và bật mí nhất định về góc nhìn của họ với Emily in Paris, cũng như lý do làm nên thành công của bộ phim.

Phỏng vấn độc quyền nữ diễn viên Lily Collins và Ashley Park của Emily in Paris

PV: Emily in Paris mùa 1 thực sự là một cơn sốt. Theo bạn, đâu là yếu tố chính đứng sau thành công này của phim?

Ashley Park: Tôi nghĩ là vì bộ phim được mua lại bởi Netflix. Việc Netflix có mặt trên toàn thế giới và mọi người có thể xem một lèo cả mùa phim đã tạo ra ảnh hưởng rất lớn. Bộ phim ra mắt vào một thời điểm mà mọi người cũng rất cần thoát ly khỏi thực tế.

LiLy Collins: Tôi nghĩ NSX Darren Star đã rất tài tình trong việc tuyển chọn diễn viên. Những gương mặt mà ông lựa chọn cho bộ phim đã thể hiện được tình bạn thắm thiết, sự gắn bó trên phim. Chúng tôi như chị em ở ngoài đời vậy, và điều này được thể hiện trên phim. Những cảm xúc chân thành được tạo ra trong thế giới mơ mộng, khiến cho khán giả nhìn thấy chính họ ở trong nhân vật, và tin vào câu chuyện. Tôi nghĩ đó là một phần của sự thoát ly khỏi thực tế mà Ashley đang nói tới.

Phỏng vấn ĐỘC QUYỀN nữ chính Emily in Paris: Thời trang của phim là thứ hoang đường nhất, nếu được lựa chọn sẽ làm khác đi 1 điều! - Ảnh 2.

PV: Nhắc tới việc thoát ly khỏi hiện thực, với bạn thì chi tiết nào hoang đường mà lại thú vị nhất trong bộ phim?

LiLy Collins: Thực tế một chút nhé, Emily yêu thời trang nhưng không có chuyện cô ấy có thể mua ngần ấy quần áo. Nhưng đây là phim mà! Chúng ta thích thời trang, chúng ta thích ngắm những bộ trang phục đẹp.

Ashley Park: Tôi đã nghĩ rằng Mindy là một nữ thừa kế, nên khi cô ấy đến học Kinh doanh ở Pháp, cô ấy có rất nhiều vali đồ hiệu. Cũng hợp lý. Nhưng bạn có biết căn hộ ấy bé đến thế nào không? Không có cách nào mà cô ấy có thể nhét ngần ấy quần áo của cả hai vào hai ngăn tủ. Đó là vấn đề phi logic nhất trong phim đối với tôi.

Phỏng vấn ĐỘC QUYỀN nữ chính Emily in Paris: Thời trang của phim là thứ hoang đường nhất, nếu được lựa chọn sẽ làm khác đi 1 điều! - Ảnh 3.

PV: Nếu phải chọn, chàng trai nào trong Emily in Paris sẽ là mẫu hình lý tưởng của bạn?

Lily Collins: Tôi sẽ nói cho bạn biết ai là hình mẫu lý tưởng của cô ấy để dẫn đi sự kiện. Tôi sẽ chọn anh chàng Julien từ công ty Savoir. Julien là chàng trai, người bạn hoàn hảo để đi cùng bạn. Cậu ấy vui tính và biết tất cả mọi người.

Phỏng vấn ĐỘC QUYỀN nữ chính Emily in Paris: Thời trang của phim là thứ hoang đường nhất, nếu được lựa chọn sẽ làm khác đi 1 điều! - Ảnh 4.

PV: Nếu các bạn thật sự là Emily và Mindy, có điều gì bạn sẽ muốn làm khác đi không?

Ashley Park: Thật ra, sau khi xem lại mùa phim, tôi nhận ra đã bao nhiêu lần Mindy cho phép Emily tới nói chuyện với Gabriel. Tôi nghĩ nếu là tôi, tôi sẽ kiểu: “Không, anh ta đừng hòng tới bữa tiệc sinh nhật”, “Chúng ta sẽ không quay lại nhà hàng để nói chuyện với anh ta nữa”, “Chấm dứt rồi, dừng lại đi”. Tôi sẽ cương quyết hơn. Nhưng đấy là Ashley thôi chứ không phải Mindy.

Tôi chắc cũng không để chúng ta phải rời bữa tiệc ở Saint-Tropez đâu. Tôi sẽ kiểu: “Chúng ta sẽ ở lại. Có người chơi kèn saxophone bay trên nước, có rượu ngon nữa. Chúng ta phải ở lại.”

Trailer của Emily Ở Paris mùa 2

Emily in Paris mùa 2 đã chính thức ra mắt trên Netflix.

Nguồn ảnh: NetflixNguon kenh14]
Xem Them

Bài viết cùng chủ đề:

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments