Thỏ Trauma – cận cảnh nữ rocker “hút hồn” tại Rock Việt

Thỏ Trauma – cận cảnh nữ rocker “hút hồn” tại Rock Việt

Hậu Trường / 05-03-22 49 lượt xem

Thỏ Trauma, tên thật là Nguyễn Quỳnh Anh, cô là trưởng nhóm, vocal lead, sáng tác chính của Metanoia, ban nhạc rock được coi là một trong những ứng cử viên nặng ký của ngôi Quán quân Rock Việt – Tiger Bùng Nổ Bản Lĩnh 2022.

Thỏ Trauma - cận cảnh nữ rocker hút hồn tại Rock Việt - Tiger - Ảnh 1.

Được sinh ra trong một gia đình với bố là một tín đồ của rock, anh Hai từng là rocker của band nhạc thời sinh viên và là DJ tại quán cafe Rock RFC – một trong những quán cafe mở nhạc rock cực chất tại Sài Gòn, thứ âm nhạc đầy máu lửa này đã chảy trong Quỳnh Anh từ khá lâu.

Thỏ Trauma - cận cảnh nữ rocker hút hồn tại Rock Việt - Tiger - Ảnh 2.

Là một rocker đầy cá tính, Thỏ Trauma nổi tiếng khá sớm và ngay từ những năm 2010, cô đã trở thành chủ đề thu hút trên các diễn đàn rock cũng như các trang mạng điện tử. Đến năm 2022, nữ rocker tái xuất trong ban nhạc Metanoia – ứng cử viên đầy nặng ký cho ngôi vô địch Rock Việt – Tiger, và một lần nữa được cộng đồng yêu nhạc rock gây chú ý.

Thỏ Trauma - cận cảnh nữ rocker hút hồn tại Rock Việt - Tiger - Ảnh 3.

Trước khi gia nhập Metanoia và xuất hiện tại Rock Việt – Tiger Bùng Nổ Bản Lĩnh 2022, Thỏ Trauma từng giành được giải Quán quân Ban Nhạc Toàn Quốc 2013 – Tiger Translate cùng Parasite.

Thỏ Trauma - cận cảnh nữ rocker hút hồn tại Rock Việt - Tiger - Ảnh 4.

Thỏ Trauma thuộc tuýp người luôn đưa ra rất nhiều câu hỏi, mệnh đề trong một ngày để suy nghĩ và trăn trở tìm lời giải. Ít khi thấy Thỏ hài lòng về phần trình diễn của mình trên bất cứ sân khấu lớn, nhỏ nào. Đó chính là yếu tố gây nên chứng khó ngủ và rối loạn lo âu kéo dài mà Thỏ mắc phải.

Thỏ Trauma - cận cảnh nữ rocker hút hồn tại Rock Việt - Tiger - Ảnh 5.
Thỏ Trauma - cận cảnh nữ rocker hút hồn tại Rock Việt - Tiger - Ảnh 6.

Khi vào công việc, Thỏ luôn là người nghiêm túc, khó tính nhất band, đưa ra rất nhiều yêu cầu, vạch đường hướng, chiến lược, “hành” band sửa lên sửa xuống đến khi hay nhất trong khả năng thì thôi.

Thỏ Trauma - cận cảnh nữ rocker hút hồn tại Rock Việt - Tiger - Ảnh 7.

Thỏ chia sẻ: “Áp lực lắm, nhưng thành quả thì không ai phủ nhận”. Độ dày dặn, trưởng thành với hơn 10 năm chinh chiến chơi nhạc cũng như sự nghiêm túc và tình yêu rock bất tử đã hình thành nên Thỏ ngày hôm nay.

Thỏ Trauma - cận cảnh nữ rocker hút hồn tại Rock Việt - Tiger - Ảnh 8.

Ảnh: NVCC

https://kenh14.vn/tho-trauma-can-canh-nu-rocker-hut-hon-tai-rock-viet-tiger-20220305074232331.chnNguồn Kenh14

Xem Thêm

Bài viết cùng chủ đề:

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments