Thí sinh không tới nỗi mà các cô đội mòn vương miện lại Ô DỀ nặng!

Thí sinh không tới nỗi mà các cô đội mòn vương miện lại Ô DỀ nặng!

Nóng Trên Mạng / 16-04-22 52 lượt xem

Không ngoa khi khẳng định rằng tối nay (16/4), thảm đỏ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã chiếm trọn toàn bộ sự chú ý của giới truyền thông và mộ điệu. Đây là sự kiện ra mắt Top 71 thí sinh tiềm năng, khởi đầu một chặng đường mới tiến tới chiếc vương miện cao quý nhất.

Lạ đời trên thảm đỏ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam: Thí sinh không tới nỗi mà các cô đội mòn vương miện lại Ô DỀ nặng! - Ảnh 2.

Các thí sinh của cuộc thi nhan sắc uy tín nhất nhì cùng tự tin đọ dáng trong những bộ cánh theo dresscode trắng – ánh kim vàng hoặc bạc

Lạ đời trên thảm đỏ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam: Thí sinh không tới nỗi mà các cô đội mòn vương miện lại Ô DỀ nặng! - Ảnh 3.

Mỗi nàng một vẻ nhưng nhìn chung khá đồng đều, không mấy ai để lộ tham vọng “chặt chém” quá mức

Lạ đời ở chỗ: Nếu như các thí sinh có phong độ thời trang khá đồng đều, biết tiết chế cho phù hợp với vai trò hiện tại thì dàn khách mời – đặc biệt là các nàng Hậu đóng vai trò giám khảo hay mentor – lại nảy nòi vài ca hết sức Ô DỀ. Trong đó phải kể ngay tới hai cái tên là Mâu Thủy và Lệ Hằng – cũng là hai Á hậu 2 vốn nổi tiếng với dung nhan nóng bỏng và thần thái mãnh liệt.

Lạ đời trên thảm đỏ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam: Thí sinh không tới nỗi mà các cô đội mòn vương miện lại Ô DỀ nặng! - Ảnh 4.

Bộ cánh này của Mâu Thủy xứng đáng được nhận ngay tín hiệu “ét ô ét”. Phần thân váy được đính những dải kim tuyến vòng vèo chằng chịt vốn rối mắt thì chớ, đi kèm với chất liệu lông lại càng rườm rà nặng nề

Lạ đời trên thảm đỏ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam: Thí sinh không tới nỗi mà các cô đội mòn vương miện lại Ô DỀ nặng! - Ảnh 5.

Trang phục của Võ Hoàng Yến cầu kỳ là thế cũng phải giương cờ trắng ‘đầu hàng’ trước độ sến của đàn em

Lạ đời trên thảm đỏ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam: Thí sinh không tới nỗi mà các cô đội mòn vương miện lại Ô DỀ nặng! - Ảnh 6.

Dường như chất liệu lông là một dạng chấp niệm trong thâm tâm của Mâu Thủy. Còn nhớ tại thảm đỏ show diễn NTK Công Trí vào năm ngoái, nàng Á hậu đã khiến giới mộ điệu hết hồn khi ‘cosplay’ thành Rose của BLACKPINK. Mũ lông cộng hưởng cùng boots lông, lại thêm phần tà bay phấp phới khiến nhiều người liên tưởng cô đang ‘rải phèn’ tại một sự kiện thời trang cao cấp

Lạ đời trên thảm đỏ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam: Thí sinh không tới nỗi mà các cô đội mòn vương miện lại Ô DỀ nặng! - Ảnh 7.

Nếu như Mâu Thủy ‘làm quá’ thì Lệ Hằng là một ca ‘bô nhếch’ khó hiểu. Cô mang tới thảm đỏ một thiết kế jumpsuit với phần lưng quần cao tựa như trang phục nhi đồng. Chưa kể bộ cánh chẳng hề tôn dáng chút nào, xoay ngang một chút là khiến vòng 2 đồ sộ hơn cả vòng 1. (Ảnh: Thế giới Hoa hậu)

Lạ đời trên thảm đỏ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam: Thí sinh không tới nỗi mà các cô đội mòn vương miện lại Ô DỀ nặng! - Ảnh 8.

Một khoảnh khắc đầy hài hước của Á hậu Hoàn vũ trên thảm đỏ, xứng đáng trở thành meme đáng nhớ trong công cuộc thời trang có phần êm xuôi của người đẹp. (Ảnh: Thế giới Hoa hậu)

Lạ đời trên thảm đỏ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam: Thí sinh không tới nỗi mà các cô đội mòn vương miện lại Ô DỀ nặng! - Ảnh 9.

Nhưng Ô DỀ nhất phải kể đến Natalie Glebova – Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2005. Chiếc đầm xuyên thấu tưởng chừng ‘mặc như không mặc’, để lộ phần bodysuit lạc quẻ hoàn toàn so với màu da của người đẹp. Thật khó tưởng tượng một đại mỹ nhân đã đăng quang được 17 năm lại mắc lỗi trang phục ‘chí mạng’ đến thế!

Ảnh: Tổng hợpNguồn Kenh14

Xem Thêm tại vnevent.net

Bài viết cùng chủ đề:

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments