Thì ra con trai Harry Potter không hề vào được nhà Gryffindor, sau này có “sự cố” đặc biệt với con của Malfoy làm fan đẩy thuyền ầm ầm!

Thì ra con trai Harry Potter không hề vào được nhà Gryffindor, sau này có “sự cố” đặc biệt với con của Malfoy làm fan đẩy thuyền ầm ầm!

Phim Âu-Mỹ / 08-01-22 16 lượt xem

Phần truyện và phim của Harry Potter kết thúc khi Harry tạm biệt các con ở mình tại nhà ga. Đó là năm đầu tiên cậu bé Albus Severus Potter nhập học trường Hogwarts. Vì vậy, cậu rất lo lắng vì sợ sẽ bị phân vào nhà Slytherin thay vì Gryffindor. Lúc đó, Harry Potter đã an ủi con trai của mình rằng anh vẫn rất yêu thương cậu nếu cậu không vào Gryffindor.

Thì ra con trai Harry Potter không hề vào được nhà Gryffindor, sau này có sự cố đặc biệt với con của Malfoy làm fan đẩy thuyền ầm ầm! - Ảnh 1.

Cậu bé Albus Severus Potter chính thức “rớt đài” khỏi truyền thống Gryffindor của gia tộc Potter

Thật vậy, Albus Severus Potter sau này không trở thành một thành viên của nhà Gryffindor. Thay vào đó, cậu trở thành một Slytherin chính hiệu. Chi tiết này được hé lộ trong phần truyện – kịch Harry Potter and the Cursed Child. Mặc dù nhiều fan cho rằng đây chỉ là phần truyện sáng tạo và được mở rộng, tuy nhiên tác giả J.K. Rowling đã khẳng định nội dung của tác phẩm có thể xem là sự kiện chính thức xảy ra trong thế giới Harry Potter.

Ở trường Hogwarts, cậu bé Albus Severus Potter kết thân với Scorpius Malfoy – con trai của Draco Malfoy. Cả hai cậu bé đều bị bắt nạt tại trường. Albus bị coi là kém cỏi so với cha mẹ của mình, trong khi Scorpius bị trêu chọc là con của chúa tể Voldemort.

Thì ra con trai Harry Potter không hề vào được nhà Gryffindor, sau này có sự cố đặc biệt với con của Malfoy làm fan đẩy thuyền ầm ầm! - Ảnh 2.

Scorpius Malfoy và Albus Severus Potter trong vở kịch Harry Potter and the Cursed Child

Khi ấy, Harry Potter được tiếp cận bởi bố của Cedric Diggory. Ông giờ đã già và cầu xin sự giúp đỡ của Harry, nhờ anh sử dụng món đồ phép thuật Time-Turner (thiết bị quay ngược thời gian từng có trong phần 3) để ngăn chặn cái chết của Cedric. Khi Harry từ chối làm điều này vì nó quá nguy hiểm, Albus đã quyết tâm tự làm điều này với sự giúp đỡ của Scorpius. Hai cậu bé ăn trộm chiếc Time-Turner phiên bản mới từ văn phòng của Hermione tại Bộ Phép Thuật.

Tuy nhiên, những hành động của Albus và Scorpius chỉ dẫn đến hậu quả nghiêm trọng hơn. Không bị Voldemort sát hại, Cedric Diggory về sau trở thành một Tử Thần Thực Tử. Tai hại hơn, Voldemort còn trở thành kẻ thống trị thế giới phù thủy, Harry Potter bị giết chết, Ron và Hermione cũng không bao giờ kết hôn. Vì Harry Potter không còn sống, chính Albus cũng sẽ sớm bị biến mất khỏi thực tại.

Thì ra con trai Harry Potter không hề vào được nhà Gryffindor, sau này có sự cố đặc biệt với con của Malfoy làm fan đẩy thuyền ầm ầm! - Ảnh 3.

Harry Potter and the Cursed Child là một phần truyện rất gay cấn với nhiều nút thắt và hé lộ bất ngờ. Tuy nhiên, điểm sáng chính là tình bạn bền chặt, ấm áp của Albus với Scorpius. Chình vì điều này mà nhiều fan Harry Potter cũng nhiệt liệt “đẩy thuyền”, ship cặp đôi này nhiệt tình.

Dẫu vậy, phần truyện này cũng gây ra tranh cãi trong cộng đồng người hâm mộ vì nhiều tình tiết có phần “hoang đường”. Dẫu sao thì khán giả cũng biết được những gì sẽ xảy ra với cuộc sống của hội “Harry Potter nhí” tại trường Hogwarts.

Nguồn ảnh: Tổng hợpNguon kenh14]
Xem Them

Bài viết cùng chủ đề:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận