Thay con trai so tài cùng võ sĩ “mạnh như hổ”, diễn viên 52 tuổi bật chế độ “chơi dơ” và phải nhận cái kết xác đáng

Thay con trai so tài cùng võ sĩ “mạnh như hổ”, diễn viên 52 tuổi bật chế độ “chơi dơ” và phải nhận cái kết xác đáng

Bóng Đá / 25-11-21 100 lượt xem

 

Cuối tuần qua, giải Fame MMA của Ba Lan đã diễn ra với tâm điểm là trận đấu giữa Mateusz Muranski và Arkadiusz Tancula. Tuy nhiên, Mateusz đã phải rút lui vào phút chót vì gặp phải vấn đề về sức khỏe và được thay thế bằng cha của anh này, ông Jacek, năm nay 52 tuổi, vốn là một diễn viên. 

Một điểm đặc biệt là cuộc đối đầu sẽ diễn ra trên võ đài “mini” chỉ có diện tích 7,5 m2 tức nhỏ hơn nhiều so với võ đài thông thường. Cả hai dự kiến đấu trong 5 hiệp, mỗi hiệp kéo dài 2 phút.

Thay con trai so tài cùng võ sĩ mạnh như hổ, diễn viên 52 tuổi bật chế độ chơi dơ và phải nhận cái kết xác đáng - Ảnh 2.

Đôi bên thi đấu trong võ đài mini

Jacek bị đối thủ dồn ép nghẹt thở trong suốt 4 hiệp

Phải so tài với một võ sĩ MMA chuyên nghiệp trẻ hơn tới 20 tuổi, ông Jacek chỉ biết chịu trận. Trước sức ép lớn phải chịu, diễn viên gạo cội người Ba Lan bắt đầu chơi xấu. Ông này liên tục dùng tay bám vào võ đài, một động tác bị cấm.

Tới hiệp 3, trong một tình huống bị đè xuống võ đài, ông Jacek đã dùng miệng cắn vào vai của đối thủ. Hành vi phi thể thao trên không qua được mắt trọng tài chính nhưng ông vua áo đen chỉ trừ 1 điểm với Jacek.

Thay con trai so tài cùng võ sĩ mạnh như hổ, diễn viên 52 tuổi bật chế độ chơi dơ và phải nhận cái kết xác đáng - Ảnh 4.

Pha cắn vào vai của ông Jacek

Thay con trai so tài cùng võ sĩ mạnh như hổ, diễn viên 52 tuổi bật chế độ chơi dơ và phải nhận cái kết xác đáng - Ảnh 5.

Ông Jacek sau cùng bị xử thua vì liên tục bám vào võ đài

Dù vậy, cuộc đối đầu khép lại ở hiệp 4. Chứng kiến Jacek tiếp tục dùng tay bám vào lồng đài bất chấp được nhắc nhở, trọng tài đã quyết định xử thua ông này do lỗi phạm quy.

“Tancula hoàn toàn áp đảo với hàng loạt cú đòn chính xác. Trong khi đó, Jacek lại liên tục bám vào võ đài, thậm chí cắn đối thủ. Sau khi nhắc nhở, trọng tài Piotr Jarosz đã quyết định xử thua ông Jacek”, Fame MMA cho hay. Trên MXH, một số fan chỉ trích giải đấu vì cho hai võ sĩ chênh lệch trình độ chạm trán nhau.Nguồn Kenh14

Xem Thêm

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments