Thật lòng chia sẻ nào, năm 2021 đầy biến động, có điều gì khiến bạn thấy biết ơn?

Thật lòng chia sẻ nào, năm 2021 đầy biến động, có điều gì khiến bạn thấy biết ơn?

Pháp Luật / 23-12-21 74 lượt xem

Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi… thái độ, có lẽ đó là kim chỉ nam của nhiều người khi chọn đối mặt với khó khăn và những điều không vui trong cuộc sống. Đi qua một năm 2021 đầy biến động, câu nói ấy như càng có ý nghĩa hơn. Trước ngưỡng cửa năm mới, thay vì kể về những điều không vui, tại sao chúng ta không cùng nhau suy ngẫm về điều gì khiến bạn biết ơn trong năm cũ?

Thật lòng chia sẻ nào, năm 2021 đầy biến động, có điều gì khiến bạn thấy biết ơn? - Ảnh 1.
Thật lòng chia sẻ nào, năm 2021 đầy biến động, có điều gì khiến bạn thấy biết ơn? - Ảnh 2.
Thật lòng chia sẻ nào, năm 2021 đầy biến động, có điều gì khiến bạn thấy biết ơn? - Ảnh 3.
Thật lòng chia sẻ nào, năm 2021 đầy biến động, có điều gì khiến bạn thấy biết ơn? - Ảnh 4.
Thật lòng chia sẻ nào, năm 2021 đầy biến động, có điều gì khiến bạn thấy biết ơn? - Ảnh 5.
Thật lòng chia sẻ nào, năm 2021 đầy biến động, có điều gì khiến bạn thấy biết ơn? - Ảnh 6.

Năm cũ đã sắp khép lại nhưng những niềm biết ơn vẫn còn kéo dài, theo mỗi người bước vào năm mới. Gửi gắm niềm hy vọng lan tỏa sự tích cực và biết ơn những điều ý nghĩa làm nên một năm 2021 đặc biệt, thương hiệu bia 333 triển khai chiến dịch “Nối lời tri ân cùng 333” với thông điệp “Quà Tết tinh tế, thay lời tri ân”, nhằm kêu gọi mọi người hãy dành tặng nhau những lời cám ơn thật ý nghĩa, tạm biệt năm cũ và cùng chào đón một năm mới bình an, may mắn.

Nhân dịp này, hãy cùng 333 gửi lời biết ơn tới mọi người xung quanh bạn để lan tỏa những điều tử tế, nguyện cầu cho một năm mới an yên. Đừng quên truy cập vào website chính thức https://333quatettinhte.com để chắp cánh cho những lời chúc của bạn nhé.

Bên cạnh việc tạo và trao gửi những tấm thiệp điện tử ý nghĩa, người tham gia còn có cơ hội nhận được các phần quà hấp dẫn dành cho các thiệp điện tử được bình chọn nhiều nhất và hay nhất. Với tổng giá trị giải thưởng lên tới gần 200 triệu đồng. Thể lệ chương trình vui lòng tham khảo tại: https://333quatettinhte.com/thele.Nguồn Kenh14

Xem Thêm

Bài viết cùng chủ đề:

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments