“Thần Thor” Chris Hemsworth xanh mặt khi bạn gái bị “xiên” cực mạnh!

“Thần Thor” Chris Hemsworth xanh mặt khi bạn gái bị “xiên” cực mạnh!

Phim Âu-Mỹ / 29-11-21 30 lượt xem

Đặc sản của không ít các phim kinh dị Hollywood đó là… cảnh sex. Trong phim sẽ có một số cặp đôi đang “ân ái” thì gặp chuyện, nếu không bị ma bắt đi, bị quái vật ăn thịt thì cũng bị sát nhân giết chết. Dưới đây là một số cặp đôi xấu số, bỏ mạng trong khi đang “hành sự”.

1. Cảnh nóng giữa rừng của “anh Thor” trong The Cabin In The Woods

Là bộ phim được làm ra để “cười vào mặt” những phim kinh dị khác, The Cabin In The Woods không thể thiếu một cảnh cặp đôi “ân ái” giữa lúc hiểm nguy. Trong phim, nhân vật của Chris Hemsworth cùng bạn gái vào rừng sâu lúc nửa đêm để tìm cảm giác mạnh. Cả hai đã nằm vật ra giữa rừng để “mặn nồng”, không biết xung quanh đang có những tên sát nhân khát máu. Sau cùng khi chưa kịp làm gì thì cô bạn gái đã bị giết chết thảm thương, còn anh Thor của chúng ta bỏ chạy trối chết.

5 cặp đôi mê sex để rồi bỏ mạng trong phim kinh dị: Thần Thor Chris Hemsworth xanh mặt khi bạn gái bị xiên cực mạnh! - Ảnh 1.
5 cặp đôi mê sex để rồi bỏ mạng trong phim kinh dị: Thần Thor Chris Hemsworth xanh mặt khi bạn gái bị xiên cực mạnh! - Ảnh 2.

2. Đang “đê mê” thì bị rắn trên máy bay cắn hội đồng

Snakes In A Plane từng nhận nhiều chỉ trích khi “bôi đen” loài rắn như một sinh vật man rợ, nguy hiểm và hiếu chiến. Bộ phim có sự tham gia của Samuel L. Jackson còn có một cảnh gây sốc trong nhà vệ sinh. Khi bầy rắn đang ngập tràn trên máy bay, một cặp đôi trẻ đã hẹn nhau trong WC để “ân ái”. Giữa lúc đang nóng hừng hực thì cặp đôi bất ngờ bị rắn “viếng thăm”, sau đó chịu trận đến chết trong buồng vệ sinh chật chội.

5 cặp đôi mê sex để rồi bỏ mạng trong phim kinh dị: Thần Thor Chris Hemsworth xanh mặt khi bạn gái bị xiên cực mạnh! - Ảnh 3.
5 cặp đôi mê sex để rồi bỏ mạng trong phim kinh dị: Thần Thor Chris Hemsworth xanh mặt khi bạn gái bị xiên cực mạnh! - Ảnh 4.

3. Cặp đôi bị giết ngay ngày Halloween

Với một bộ phim giết chóc dày đặc như Halloween thì không thể không có cảnh chết trong lúc “ân ái”. Điều này đã xảy ra với Bob và Lynda nhưng là sau khi cả hai thỏa mãn bên nhau. Bob xuống nhà để lấy thức uống và bị tên Michael Myers xử tại chỗ. Sau đó, Michael chùm khăn lên người, giả làm Bob để hù Lynda. Lúc Lynda đang cười và không để ý, Michael đã “thanh toán” luôn cô nàng xấu số.

5 cặp đôi mê sex để rồi bỏ mạng trong phim kinh dị: Thần Thor Chris Hemsworth xanh mặt khi bạn gái bị xiên cực mạnh! - Ảnh 6.
5 cặp đôi mê sex để rồi bỏ mạng trong phim kinh dị: Thần Thor Chris Hemsworth xanh mặt khi bạn gái bị xiên cực mạnh! - Ảnh 7.

4. “Tình một đêm” ác mộng khi đối tượng lại là… quái vật ngoài hành tinh

Trong bộ phim Species, nữ chính – quái vật ngoài hành tinh tên Eve – đã dùng sắc đẹp để dẫn dụ đàn ông “ngủ” với ả để có thể sinh con tại Trái Đất. Khi đang “hành sự” cùng đối tượng là một người đàn ông đẹp trai, giàu có, Eve đã sắp thụ tinh được nhưng lại bị cảnh sát làm phiền. Để xóa mọi dấu vết, Eve đã giết bạn tình tại chỗ và rời đi. Đây chắc chắn là cảnh “tình một đêm” ám ảnh nhất trên màn ảnh Hollywood từ trước đến nay!

5 cặp đôi mê sex để rồi bỏ mạng trong phim kinh dị: Thần Thor Chris Hemsworth xanh mặt khi bạn gái bị xiên cực mạnh! - Ảnh 8.
5 cặp đôi mê sex để rồi bỏ mạng trong phim kinh dị: Thần Thor Chris Hemsworth xanh mặt khi bạn gái bị xiên cực mạnh! - Ảnh 9.
5 cặp đôi mê sex để rồi bỏ mạng trong phim kinh dị: Thần Thor Chris Hemsworth xanh mặt khi bạn gái bị xiên cực mạnh! - Ảnh 10.

5. Chết cả đôi trong lều dưới nhát dao của sát nhân Thứ Sáu Ngày 13

Nếu đã nhắc đến những cái chết lúc đang “lâm trận” thì thiếu sao được cặp đôi xấu số trong lều ở phim Friday The 13th: Jason Goes To Hell. Giữa lúc đạt đến “cao trào”, Debrah bỗng dưng hét toáng lên khiến anh chàng Luke khó hiểu. Nào ngờ đâu cô đã bị tên sát nhân Jason đâm lén từ sau, rồi bị “phanh thây” khiếp đảm trước mắt người tình. Anh chàng Luke sau đó cũng đã bỏ mạng dưới tay Jason, trở thành màn giết chóc ghê rợn bậc nhất trong cả loạt phim Thứ Sáu Ngày 13.

5 cặp đôi mê sex để rồi bỏ mạng trong phim kinh dị: Thần Thor Chris Hemsworth xanh mặt khi bạn gái bị xiên cực mạnh! - Ảnh 11.
5 cặp đôi mê sex để rồi bỏ mạng trong phim kinh dị: Thần Thor Chris Hemsworth xanh mặt khi bạn gái bị xiên cực mạnh! - Ảnh 12.

Nguồn ảnh: Tổng hợpNguon kenh14]
Xem Them

Bài viết cùng chủ đề:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận