Thăm căn hộ 127m² đầy đủ tiện nghi, choáng ngợp với nội thất sang trọng trị giá 6,5 tỷ của MC “Cà phê sáng” Đức Bảo

Thăm căn hộ 127m² đầy đủ tiện nghi, choáng ngợp với nội thất sang trọng trị giá 6,5 tỷ của MC “Cà phê sáng” Đức Bảo

Nóng Trên Mạng / 13-04-22 75 lượt xem

MC Đức Bảo là một gương mặt quen thuộc của khán giả qua những chương trình như Chúng tôi là chiến sĩ, Cà phê sáng, Chiếc nón kì diệu…

Sự chỉn chu, duyên dáng của anh luôn để lại ấn tượng cho khán giả. Mới đây, anh vừa khiến khán giả ngưỡng mộ khi chia sẻ không gian tổ ấm rộng 127m² của mình.

Thăm căn hộ 127m² đầy đủ tiện nghi, choáng ngợp với nội thất sang trọng trị giá 6,5 tỷ của MC Cà phê sáng Đức Bảo - Ảnh 1.

Phòng khách của gia đình.

Thăm căn hộ 127m² đầy đủ tiện nghi, choáng ngợp với nội thất sang trọng trị giá 6,5 tỷ của MC Cà phê sáng Đức Bảo - Ảnh 2.

Khu vực chính trong nhà rộng khoảng 40m² và chia làm 2 phần. Một phần làm phòng khách và phần còn lại là bếp.

Vì yêu thích phong cách hiện đại nên MC Đức Bảo đã kết hợp giữa tông trắng xám và nâu gỗ để vừa tạo cảm giác ấm cúng, vừa làm cho tổ ấm được sáng và sang hơn. Toàn cảnh khu phòng khách và bếp của căn hộ khi nhìn vào là có thể xác định được bảng màu chính mà MC Đức Bảo sử dụng để trang trí cho ngôi nhà của mình bao gồm nâu, đen, xám.

Ngoài ra, anh rất ưa thích các chi tiết bằng đá nên đã cố gắng kết hợp sao cho hài hòa với không gian của ngôi nhà. Khu vực chính trong nhà rộng khoảng 40m² và chia làm 2 phần. Một phần làm phòng khách và phần còn lại là bếp.

Thăm căn hộ 127m² đầy đủ tiện nghi, choáng ngợp với nội thất sang trọng trị giá 6,5 tỷ của MC Cà phê sáng Đức Bảo - Ảnh 3.

Toàn cảnh khu phòng khách và bếp của căn hộ khi nhìn vào là có thể xác định được bảng màu chính mà MC Đức Bảo sử dụng để trang trí cho ngôi nhà của mình bao gồm nâu, đen, xám.

Thăm căn hộ 127m² đầy đủ tiện nghi, choáng ngợp với nội thất sang trọng trị giá 6,5 tỷ của MC Cà phê sáng Đức Bảo - Ảnh 4.

Nam MC chia sẻ, vì muốn chia khu vực tiền sảnh, phòng khách mà thiết kế đặc biệt này được hình thành.

Thăm căn hộ 127m² đầy đủ tiện nghi, choáng ngợp với nội thất sang trọng trị giá 6,5 tỷ của MC Cà phê sáng Đức Bảo - Ảnh 5.

Món decor tạo hình lửa ấm cúng cho ngôi nhà “không đụng hàng”.

Thăm căn hộ 127m² đầy đủ tiện nghi, choáng ngợp với nội thất sang trọng trị giá 6,5 tỷ của MC Cà phê sáng Đức Bảo - Ảnh 6.

Phía sau kệ để tivi có thể decor rất hữu ích như thế này.

MC Đức Bảo chia sẻ: “Có thể gương mặt mình thì nhiều người đã quen. Nhưng có ai thắc mắc phía sau màn hình thế nào, cuộc sống, nhà cửa của anh MC này ra sao không ạ? Nên mình mời mọi người cùng dạo qua 1 vòng tổ ấm của Đức Bảo. Mới dọn về lại trúng hẳn mấy đợt covid, nên chắc vẫn cần phải sửa sang, trang trí thêm chỗ này chỗ kia nữa.

Giới thiệu qua về nhà mình: Diện tích căn hộ nhà mình là 127m², 3 phòng ngủ nhưng được phân chia phòng thành 1 master, 1 phòng làm việc kèm thay đồ và 1 phòng ngủ cho khách. Kèm theo là 1 loggia, 1 ban công, 1 kho cùng 2 WC. Tổng thời gian từ lúc đi xem lùng căn hộ tới hôm cúng nhập trạch là tròn 3 tháng, trong đó thi công cỡ 30 ngày“.

Thăm căn hộ 127m² đầy đủ tiện nghi, choáng ngợp với nội thất sang trọng trị giá 6,5 tỷ của MC Cà phê sáng Đức Bảo - Ảnh 7.

Không gian nhà bếp của MC Đức Bảo thuộc thiết kế mở.

Có thể thấy không gian nhà bếp của MC Đức Bảo thuộc thiết kế mở. Điều này giúp cho người làm bếp cảm giác thoải mái và có thể trò chuyện với những thành viên trong gia đình. Việc thiết kế không gian bếp này cũng được thực hiện theo ý thích của vợ nam MC.

Thăm căn hộ 127m² đầy đủ tiện nghi, choáng ngợp với nội thất sang trọng trị giá 6,5 tỷ của MC Cà phê sáng Đức Bảo - Ảnh 8.
Thăm căn hộ 127m² đầy đủ tiện nghi, choáng ngợp với nội thất sang trọng trị giá 6,5 tỷ của MC Cà phê sáng Đức Bảo - Ảnh 9.

Ngăn cách cửa kính trong suốt ra ban công bên ngoài.

Thăm căn hộ 127m² đầy đủ tiện nghi, choáng ngợp với nội thất sang trọng trị giá 6,5 tỷ của MC Cà phê sáng Đức Bảo - Ảnh 10.

Lộ diện khu vực cafe sáng của MC Cà phê sáng đây rồi.

Thăm căn hộ 127m² đầy đủ tiện nghi, choáng ngợp với nội thất sang trọng trị giá 6,5 tỷ của MC Cà phê sáng Đức Bảo - Ảnh 11.
Thăm căn hộ 127m² đầy đủ tiện nghi, choáng ngợp với nội thất sang trọng trị giá 6,5 tỷ của MC Cà phê sáng Đức Bảo - Ảnh 12.

Khu vực ăn uống được làm bằng chất liệu gỗ với đá.

Phòng ngủ lớn được thiết kế theo phong cách sang trọng và ấm cúng. Căn phòng này cũng đầy đủ các tiện nghi như toilet riêng, khu thay đồ, một bộ bàn ghế nhỏ, tivi… Ban công của gia đình MC Đức Bảo được trồng nhiều cây xanh. Yếu tố này giúp ngôi nhà có thêm sinh khí cũng như tạo nên sự riêng tư cho gia chủ.

Thăm căn hộ 127m² đầy đủ tiện nghi, choáng ngợp với nội thất sang trọng trị giá 6,5 tỷ của MC Cà phê sáng Đức Bảo - Ảnh 13.

Phòng ngủ Master. Không gian này được thiết kế theo phong cách sang trọng và ấm cúng.

Thăm căn hộ 127m² đầy đủ tiện nghi, choáng ngợp với nội thất sang trọng trị giá 6,5 tỷ của MC Cà phê sáng Đức Bảo - Ảnh 14.

Mảng tường to phục vụ chiếc The Premiere nét căng giải trí.

Thăm căn hộ 127m² đầy đủ tiện nghi, choáng ngợp với nội thất sang trọng trị giá 6,5 tỷ của MC Cà phê sáng Đức Bảo - Ảnh 15.

1 góc phòng ngủ của khách. Sau này sẽ được sử dụng là phòng cho em bé.

Theo MC Đức Bảo, bàn làm việc của anh dài đến 1m7 và có chiều ngang khoảng 1m. Việc này giúp anh có thể để được rất nhiều thiết bị điện tử vì anh là một người vô cùng đam mê công nghệ cũng như các sản phẩm thông minh. Đây cũng là một trong hai khu vực anh cảm thấy tâm đắc nhất trong ngôi nhà vì nó giúp cho công việc thuận lợi hơn.

Thăm căn hộ 127m² đầy đủ tiện nghi, choáng ngợp với nội thất sang trọng trị giá 6,5 tỷ của MC Cà phê sáng Đức Bảo - Ảnh 16.
Thăm căn hộ 127m² đầy đủ tiện nghi, choáng ngợp với nội thất sang trọng trị giá 6,5 tỷ của MC Cà phê sáng Đức Bảo - Ảnh 17.
Thăm căn hộ 127m² đầy đủ tiện nghi, choáng ngợp với nội thất sang trọng trị giá 6,5 tỷ của MC Cà phê sáng Đức Bảo - Ảnh 18.

Góc làm việc, kết hợp không gian thay đồ.

Thăm căn hộ 127m² đầy đủ tiện nghi, choáng ngợp với nội thất sang trọng trị giá 6,5 tỷ của MC Cà phê sáng Đức Bảo - Ảnh 19.
Thăm căn hộ 127m² đầy đủ tiện nghi, choáng ngợp với nội thất sang trọng trị giá 6,5 tỷ của MC Cà phê sáng Đức Bảo - Ảnh 20.

Những khoảng decor nhỏ nhưng ăn điểm ra chất nghệ thuật tuyệt đối.

Thăm căn hộ 127m² đầy đủ tiện nghi, choáng ngợp với nội thất sang trọng trị giá 6,5 tỷ của MC Cà phê sáng Đức Bảo - Ảnh 21.

Không gian trang điểm của vợ nam MC.

Thăm căn hộ 127m² đầy đủ tiện nghi, choáng ngợp với nội thất sang trọng trị giá 6,5 tỷ của MC Cà phê sáng Đức Bảo - Ảnh 22.
Thăm căn hộ 127m² đầy đủ tiện nghi, choáng ngợp với nội thất sang trọng trị giá 6,5 tỷ của MC Cà phê sáng Đức Bảo - Ảnh 23.
Thăm căn hộ 127m² đầy đủ tiện nghi, choáng ngợp với nội thất sang trọng trị giá 6,5 tỷ của MC Cà phê sáng Đức Bảo - Ảnh 24.
Thăm căn hộ 127m² đầy đủ tiện nghi, choáng ngợp với nội thất sang trọng trị giá 6,5 tỷ của MC Cà phê sáng Đức Bảo - Ảnh 25.

Nguồn ảnh: Nghiện Nhà cung cấp.

https://afamily.vn/tham-can-ho-127m-day-du-tien-nghi-choang-ngop-voi-noi-that-sang-trong-tri-gia-65-ty-cua-mc-ca-phe-sang-duc-bao-20220404105024995.chnNguồn Kenh14

Xem Thêm tại vnevent.net

Bài viết cùng chủ đề:

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments