Thái độ của chồng thế nào mà khán “tức 3 ngày 3 đêm”?

Thái độ của chồng thế nào mà khán “tức 3 ngày 3 đêm”?

Phim Âu-Mỹ / 05-03-22 45 lượt xem

Trong những diễn biến gần đây của bộ phim truyền hình Anh Có Phải Đàn Ông Không, khán giả ngày càng ghét cay ghét đắng, không thể chịu nổi thái độ của Nhật Minh (Hà Việt Dũng). Đã thất nghiệp, Minh còn khó chịu, hậm hực khi vợ tìm việc giúp mình, anh vô lý chửi bới, mạt sát vợ, luôn cho rằng Lệ (Việt Hoa) không tôn trọng, bêu xấu chồng. Dù có ông chồng vô lý, khó ưa nhưng Lệ vẫn cố gắng gìn giữ lửa hôn nhân. Ở những diễn biến gần đây, cô cố tình mặc đồ ngủ gợi cảm, trang điểm xinh đẹp đợi được “chiều” chồng.

Vốn có một bộ sưu tập đồ ngủ gợi cảm, đủ các màu, lần này Lệ chọn cho mình bộ màu đỏ với kiểu dáng, chất liệu gợi cảm nhất có thể. Không chỉ cố tình để lộ bờ vai hờ hững, cô còn kéo nhẹ vạt váy, để lộ chân dài miên man thế nhưng đáp trả chỉ là thái độ hằn học của Minh. Anh thừa hiểu ý vợ nhưng đến cả việc nằm cạnh Lệ, anh ta cũng không làm mà chỉ ném trả cho Lệ ánh mắt hình viên đạn rồi vô tình lấy gối ra phòng khách ngủ.

Vốn đã chẳng được lòng khán giả, thái độ này của Nhật Minh càng khiến khán giả sôi máu, nhất là khi Lệ đã cố gắng xuống nước làm hòa dù bản thân chẳng sai điều gì. Nhiều khán giả cho rằng Nhật Minh quá cứng nhắc, sĩ diện, Lệ nên sớm bỏ ông chồng “khúc gỗ” này vì cô quá tốt, lại xinh đẹp, xứng đáng được yêu thương bởi một người tử tế hơn. Khán giả cũng không mong những diễn biến sắp tới Nhật Minh sẽ thay đổi bởi thay vì để nhân vật này thay đổi thì nên để anh ta trả giá bằng việc đánh mất Lệ thì hợp lý hơn.

Vợ đẹp mặc váy ngủ gợi cảm còn cố đẩy đưa cho hở triệt để: Thái độ của chồng thế nào mà khán tức 3 ngày 3 đêm? - Ảnh 4.

Nguồn ảnh: VTV

https://kenh14.vn/vo-dep-mac-vay-ngu-goi-cam-con-co-day-dua-cho-ho-triet-de-thai-do-cua-chong-the-nao-ma-khan-tuc-3-ngay-3-dem-20220305100238817.chnNguon kenh14]
Xem Them

Bài viết cùng chủ đề:

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments