Tấn Hoàng bị đàn em nhục mạ, yêu cầu xin lỗi Hoài Linh, lý do thật sự gây bất ngờ

Tấn Hoàng bị đàn em nhục mạ, yêu cầu xin lỗi Hoài Linh, lý do thật sự gây bất ngờ

Sao Việt / 08-07-21 269 lượt xem

“Như anh Chí Tài mất đột ngột thì những lời xin lỗi, tha lỗi cũng không kịp nữa”, nam danh hài ngậm ngùi chia sẻ.

Mới đây, trên kênh YouTube cá nhân, danh hài Tấn Hoàng vừa đăng tải video mới với tiêu đề: “Tại sao Tấn Hoàng xin lỗi” thu hút sự quan tam của cư dân mạng. Mở đầu video, danh hài chia sẻ về câu chuyện xoay quanh clip xin lỗi nghệ sĩ Hoài Linh: “Thời gian qua tôi lên clip xin lỗi Hoài Linh, tôi nhận được 1300 bình luận và đã đọc rất kỹ, không bỏ sót cái nào. Có một số ý kiến rất thương tôi, hỏi tại sao phải xin lỗi người có lỗi, tuy nhiên có một người lại đả kích, bảo tôi “nhục quá nên phải xin lỗi”.

Trước khi tôi lên clip xin lỗi, có một số đàn em đã gọi điện nói chuyện với tôi những lời nặng, rất nặng. Tôi để cho các em nói hết, sau đó bảo các em chưa hiểu anh rồi thôi”, nam nghệ sĩ buồn bã nói.

 

Tấn Hoàng bị đàn em nhục mạ, yêu cầu xin lỗi Hoài Linh, lý do thật sự gây bất ngờ - 1

Danh hài Tấn Hoàng buồn bã khi bị đàn em nhục mạ, thiếu tôn trọng

Tiếp đó, danh hài nói rõ lý do vì sao xin lỗi Hoài Linh: “Tôi không có xin lỗi cá nhân mà vì hôm đó tôi đọc được một tin tức của showbiz, cộng đồng mạng yêu cầu tôi xin lỗi Hoài Linh. Cộng đồng mạng chính là khán giả mà tôi rất tôn trọng khán giả. Vì vậy, tôi phải xin lỗi để khán giả vui lòng, cá nhân Hoài Linh cũng mát lòng.

Đã là người phàm, ai cũng có lỗi, không ai là không có lỗi hết. Đã có lỗi thì phải xin lỗi, đó là chuyện hết sức bình thường.

Xin lỗi là một cách để xoa dịu tất cả những người đang nóng giận, cảm thấy bị xúc phạm. Bởi vậy tôi mới xin lỗi Hoài Linh và một số nghệ sĩ trẻ.

Nhiều khán giả lo lắng cho tôi, sợ tôi bị ai đó gây áp lực mới phải xin lỗi. Nhưng mọi người cứ yên tâm đi, không có ai trù dập hay gây áp lực cho tôi hết.

Tôi chỉ sợ nhất khán giả bỏ mình, chứ chẳng ai làm gì được tôi hết. Khán giả ở đây là khán giả chung của tất cả nghệ sĩ chứ không phải khán giả của riêng tôi. Tôi kính nể tất cả và sợ người ta bỏ mình.

Đây là quan niệm của riêng tôi, chứ tôi không dạy dỗ ai hết. Tôi mãi mãi như vậy, trời có đánh tôi vẫn coi khán giả là trên hết. Đã theo nghề này thì tôi phải trân trọng khán giả, còn với nghệ sĩ khác thế nào thì tôi không biết”.

Anh cũng tâm sự rằng việc nhận được những cuộc điện thoại xúc phạm của đàn em khiến tâm trạng đi xuống, buồn bã không ngủ được. Vì thế anh quay clip giãi bày nổi lòng dù đã là 3h sáng.

Tấn Hoàng bị đàn em nhục mạ, yêu cầu xin lỗi Hoài Linh, lý do thật sự gây bất ngờ - 3

Ồn ào xoay quanh lời xin lỗi NS Hoài Linh khiến Tấn Hoàng buồn bã

Nam nghệ sĩ hy vọng khi các đàn em lắng nghe được nỗi lòng của anh thì sẽ hiểu và tôn trọng mình: “Mấy em nghệ sĩ mà ghét anh Hoàng đó, hi vọng là từ từ sẽ thương và hiểu được anh Hoàng. Mình hãy xin lỗi, tha thứ cho nhau. Nhiều khi không có dịp để xin lỗi, tha thứ cho nhau. Ví dụ như bất đắc kỳ tử, mất đi, chẳng hạn như em Mạnh Vũ, anh Chí Tài mất đột ngột thì những lời xin lỗi, tha lỗi cũng không kịp nữa”.

Nguồn: http://danviet.vn/tan-hoang-bi-dan-em-nhuc-ma-yeu-cau-xin-loi-hoai-linh-ly-do-that-su-gay-bat-ngo-5020218717192184.htm

Bài viết cùng chủ đề:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận