Tấn Bo đáp trả gắt sau khi bị Tô Hiếu tố quỵt nợ hàng trăm triệu

Tấn Bo đáp trả gắt sau khi bị Tô Hiếu tố quỵt nợ hàng trăm triệu

Sao Việt / 26-12-21 34 lượt xem

Sau khi giải quyết ồn ào của Thương Tín, vào trưa ngày 25/12, nhạc sĩ Tô Hiếu bất ngờ “bóc phốt” Tấn Bo, tung đoạn ghi âm làm bằng chứng tố nam diễn viên quỵt nợ số tiền hàng trăm triệu đồng. Đáng chú ý, thái độ hỗn xược của Tấn Bo với đàn anh khiến netizen phẫn nộ tột độ. “Anh cho em, chứ anh cho em mượn hồi nào. Anh nói anh giúp em mà, tự nhiên bây giờ gặp tụi em anh nói từng cho em mượn là sao, không có cửa đó. Anh khỏi kiếm chuyện em nha, anh muốn gì?”, Tấn Bo lớn tiếng trong đoạn ghi âm được Tô Hiếu đăng tải.

Ngay lập tức, chúng tôi đã liên hệ với Tấn Bo nhưng anh không nghe máy. Đúng 1 ngày, nam diễn viên gọi lại và tỏ thái độ bức xúc, khẳng định bản thân là người bị hại. Tấn Bo giải thích rõ: “Tôi ở dưới Long Xuyên có việc nên không biết chuyện gì, đến sáng nay mới biết vụ việc. Tôi sẽ mở họp báo sau khi lên lại Sài Gòn vào sáng mai, nói hết cho mọi người về Tô Hiếu và trần tình toàn bộ sự thật. Tô Hiếu hại tôi, bên cạnh tôi có nhiều nhân chứng”.

Liên quan đến đoạn ghi âm của Tô Hiếu, Tấn Bo nói: “Lúc đó, Tô Hiếu qua nhà và kiếm chuyện với tôi. Anh ấy ghi âm, bị tôi phát hiện mới tắt. Câu chuyện này dài lắm không chỉ nhiêu đó, anh ấy cắt ghép mà mọi người cần hiểu điều này. Vậy nên, tôi muốn ba mặt một lời với Tô Hiếu, rõ ràng mọi thứ. Và tôi khẳng định lại rằng có gì tôi nói đó, không bao giờ nói dóc”.

Đoạn ghi âm giữa Tô Hiếu với Tấn Bo được nam nhạc sĩ đăng tải

Phỏng vấn nóng Tấn Bo vụ bị tố quỵt nợ hàng trăm triệu: Đoạn ghi âm được cắt ghép, tôi muốn ba mặt một lời - Ảnh 3.

Tấn Bo khẳng định mình bị oan, sẽ sớm mở họp báo và mong muốn ba mặt một lời với Tô Hiếu

Phỏng vấn nóng Tấn Bo vụ bị tố quỵt nợ hàng trăm triệu: Đoạn ghi âm được cắt ghép, tôi muốn ba mặt một lời - Ảnh 4.

Về phía mình, Tô Hiếu tỏ thái độ quyết liệt về vụ việc này

Ảnh: Sưu tầm, Clip: FBNVNguồn Kenh14

Xem Thêm

Bài viết cùng chủ đề:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận