Tài tử Thư Ký Kim Sao Thế bị tố bỏ rơi bạn gái lúc mang thai

Tài tử Thư Ký Kim Sao Thế bị tố bỏ rơi bạn gái lúc mang thai

Sao Việt / 26-11-21 101 lượt xem

Vào ngày 26/11, trên mạng xã hội Hàn Quốc bất ngờ xuất hiện 1 bài đăng tố cáo từ bạn gái cũ của nam diễn viên K. Theo đó, nam diễn viên K được mệnh danh là “Hoàng tử nội trợ” trong các bộ phim truyền hình đã có hành động bỏ rơi bạn gái lúc cô đang mang thai. Không lâu sau đó, người phụ nữ này đã bị sảy thai.

Không những vậy, khi bạn gái yêu cầu xóa hết ảnh khỏa thân của cô, nam diễn viên K đã trở mặt, dọa kiện bạn gái tội đe dọa. Sau đó, nam diễn viên này đã chặn liên lạc với bạn gái cũ, đơn phương chia tay qua tin nhắn. Trong bài đăng tố cáo, bạn gái của nam diễn viên cũng đã đính kèm những tin nhắn chứng minh mối quan hệ của họ, đồng thời đã ghi âm cuộc trò chuyện và sẵn sàng cùng cảnh sát điều tra nếu bị kiện.

Sao nam đình đám bị tố bỏ mặc bạn gái lúc mang thai, dân tình sốc nặng khi tìm ra danh tính là tài tử Thư Ký Kim Sao Thế - Ảnh 2.

Nam diễn viên K được mệnh danh là “Hoàng tử nội trợ” bị tố bỏ rơi bạn gái lúc mang thai

Sao nam đình đám bị tố bỏ mặc bạn gái lúc mang thai, dân tình sốc nặng khi tìm ra danh tính là tài tử Thư Ký Kim Sao Thế - Ảnh 3.

Bạn gái cũ của nam diễn viên này đã đính kèm tin nhắn làm bằng chứng. Trong đoạn tin nhắn này, họ đã nói về món bánh mì tỏi, đồng thời nói lời yêu và chúc nhau ngủ ngon

Trước những nghi vấn là “tiểu tam” chen chân vào cuộc hôn nhân của nam diễn viên K, người tố cáo cho biết: “Nam diễn viên K đã ly hôn vào đầu năm 2017. Tôi chỉ hẹn hò với anh ta sau khi xác nhận chuyện này. Tôi không phải kẻ lừa đảo. Từ khi mới hẹn hò, K đã nói rằng sẽ cưới nếu tôi mang thai, rồi anh ta tung ra những bài báo nói về điều đó. K nói rằng hãy tin tưởng anh ta, không cần lo lắng gì cả dù bất cứ chuyện gì xảy ra. Tôi đã tin điều đó và không dùng các biện pháp tránh thai”.

Đến tháng 2/2021, bạn gái cũ đã liên lạc với nam diễn viên K và nói về chuyện sảy thai: “Dù sao thì anh cũng bỏ rơi em rồi nên em không định nói cho anh biết nữa. Nhưng vì anh là bố đứa bé nên tôi muốn anh biết rằng tôi đã mất ‘hạt đậu’ rồi (hạt đậu là từ chỉ những thai nhi chưa chào đời)”. Vài tháng sau, nam diễn viên và bạn gái cũ gặp lại. Lúc này, K đã buông lời mỉa mai ‘Sao em có thai dễ thế?’ đồng thời tuyên bố đứa bé không phải con của mình.

Sao nam đình đám bị tố bỏ mặc bạn gái lúc mang thai, dân tình sốc nặng khi tìm ra danh tính là tài tử Thư Ký Kim Sao Thế - Ảnh 4.

Bạn gái cũ gửi bệnh án sảy thai cho nam diễn viên K Kcùng tin nhắn: “Dù sao thì anh cũng bỏ rơi em rồi nên em không định nói cho anh biết nữa. Nhưng vì anh là bố đứa bé nên tôi muốn anh biết rằng tôi đã mất ‘hạt đậu’ rồi”

Dựa trên hàng loạt bằng chứng, netizen đã tìm ra nam diễn viên K chính là Ko Se Won, người từng góp mặt trong phim Cinderella’s Sister, Thư Ký Kim Sao Thế, Hoàng Đế Cuối Cùng… Cuối cùng, nam diễn viên đã phải lên tiếng xin lỗi bạn gái cũ, đồng thời thừa nhận việc đã ly hôn vợ cũ Shin Rara vào năm 2017.

Ko Se Won cho biết: “Tôi không thông báo chuyện ly hôn vì muốn cố gắng hòa giải, tuy nhiên mọi chuyện đã không thành công. Tôi đã gặp bạn gái cũ vào cuối năm ngoái và chúng tôi đã hẹn hò khoảng 3 tháng. Tôi muốn gửi lời xin lỗi đến cô ấy dù với bất cứ lý do gì. Tôi chắc chắn sẽ chịu mọi trách nhiệm”. Dù vậy, anh vẫn đang là tâm điểm bị netizen chỉ trích, “ném đá”.

Sao nam đình đám bị tố bỏ mặc bạn gái lúc mang thai, dân tình sốc nặng khi tìm ra danh tính là tài tử Thư Ký Kim Sao Thế - Ảnh 5.

Ko Se Won đã lên tiếng xin lỗi sau cáo buộc

Nam diễn viên Thư Ký Kim Sao Thế từng kết hôn với Shin Rara vào năm 2011 và ly hôn vào năm 2017, nhưng không thông báo rộng rãi

Nguồn: Koreaboo, PannNguồn Kenh14

Xem Thêm

Bài viết cùng chủ đề:

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments