Tại sao không có bóng hồng nào xuất hiện trong MV mới, Hồ Quang Hiếu trả lời thế nào mà lại ra chất “thánh hài” rồi!

Tại sao không có bóng hồng nào xuất hiện trong MV mới, Hồ Quang Hiếu trả lời thế nào mà lại ra chất “thánh hài” rồi!

Nóng Trên Mạng / 19-04-22 34 lượt xem

Là một nam ca sĩ có ngoại hình điển trai nên Hồ Quang Hiếu thường xuyên mời những bạn diễn nữ “xứng lứa vừa đôi” với mình để xuất hiện trong các sản phẩm âm nhạc. Có thể kể đến những cái tên như hot girl Mì Gõ Trang Phi (MV Hết Rồi), diễn viên Rima Thanh Vy (MV Tìm Em), “búp bê sống” Trâm Anh (MV Tim Anh Thắt Lại)… hay gần đây nhất là hot girl Thiên An trong MV Nơi Em Mãi Mãi Là Bình Yên.

Fan thắc mắc: Tại sao không có bóng hồng nào xuất hiện trong MV mới, Hồ Quang Hiếu trả lời thế nào mà lại ra chất thánh hài rồi! - Ảnh 1.
Fan thắc mắc: Tại sao không có bóng hồng nào xuất hiện trong MV mới, Hồ Quang Hiếu trả lời thế nào mà lại ra chất thánh hài rồi! - Ảnh 2.
Fan thắc mắc: Tại sao không có bóng hồng nào xuất hiện trong MV mới, Hồ Quang Hiếu trả lời thế nào mà lại ra chất thánh hài rồi! - Ảnh 3.

Các bạn diễn nữ xinh đẹp trong MV Hồ Quang Hiếu

Tuy nhiên, trong sản phẩm comeback mới nhất, Hồ Quang Hiếu lại xuất hiện “lẻ bóng” mà không hề có bóng hồng nào sánh đôi cùng anh trong vai trò nữ chính. Hóa ra đó chính là ý đồ của nam ca sĩ Con Bướm Xuân đấy!

Trong MV mới, Hồ Quang Hiếu xuất hiện trong bộ vest cam vô cùng lịch lãm. Nam ca sĩ kết hợp cùng “daddy” Lâm Vissay cùng các diễn viên quần chúng thể hiện bài tập thể dục giúp xương khớp chắc khỏe vô cùng sôi động, hào hứng. Gương mặt rạng ngời, bừng sức sống của Hồ Quang Hiếu cũng giúp anh ghi điểm mạnh với fan nữ trong MV lần này. 

Sản phẩm kết hợp cùng nhãn hàng JEX mang đến thông điệp “Vì sống là động – vận động là cốt lõi của hành trình sống, xương khớp chắc khỏe để chuyển động và sống trọn vẹn” như một món quà tri ân dành cho các khán giả yêu mến Hồ Quang Hiếu nên sự xuất hiện của nữ chính là không quá cần thiết.

Fan thắc mắc: Tại sao không có bóng hồng nào xuất hiện trong MV mới, Hồ Quang Hiếu trả lời thế nào mà lại ra chất thánh hài rồi! - Ảnh 4.
Fan thắc mắc: Tại sao không có bóng hồng nào xuất hiện trong MV mới, Hồ Quang Hiếu trả lời thế nào mà lại ra chất thánh hài rồi! - Ảnh 5.

https://kenh14.vn/fan-thac-mac-tai-sao-khong-co-bong-hong-nao-xuat-hien-trong-mv-moi-ho-quang-hieu-tra-loi-the-nao-ma-lai-ra-chat-thanh-hai-roi-20220419162655867.chnNguồn Kenh14

Xem Thêm tại vnevent.net

Bài viết cùng chủ đề:

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments